Chung kết WAPA Challenging 2021

Năm 2021, một năm đương đầu với những khó khăn và thách thức của đại dịch, những giải pháp thông minh dần xuất hiện để thích ứng với thời đại. Vì thế, Cuộc thi WAPA Challenging 2021 được tổ chức với một hình thức hoàn toàn mới là online hóa các vòng thi để ứng phó với ảnh hưởng của dịch bệnh và đảm bảo sức khỏe của các bạn thí sinh. Nhờ sự hỗ trợ từ Trường Đại học Kinh tế - Luật cùng sự đồng hành của các Nhà trợ, cuộc thi vẫn được diễn ra suôn sẻ và sẽ tiếp nối thành công của các mùa WAPA Challenging trước đây.

Sau gần 1 tháng diễn ra, cuối cùng cuộc thi WAPA Challenging 2021 đã đi đến hồi kết. Trải qua 3 vòng thi với các câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực, từ kinh tế, xã hội, IQ, Logic đến các kiến thức chuyên ngành như Kế toán, Kiểm toán và Thuế, TOP 8 thí sinh xuất sắc nhất đã ghi tên mình vào vòng chung kết đến từ các trường đại học như: Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM), Đại học Kinh tế TP. HCM, Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế quốc dân và Học viện Ngân hàng.

Chung kết WAPA Challenging 2021 được diễn ra với hình thức Online trên nền tảng Zoom và phát trực tiếp tại Fanpage WAPA Club vào lúc 17h30 ngày 31/10/2021. Buổi Chung kết Cuộc thi WAPA Challenging 2021 đã làm cho người xem “mãn nhãn” với những màn so tài đỉnh cao, gay cấn và kịch tính của TOP 8 thí sinh trên một format mới lạ. Với tài năng và sự bản lĩnh của các bạn thí sinh, họ đã thực sự trở thành những ngôi sao sáng tại đêm chung kết của cuộc thi. Mặc dù vòng chung kết được diễn ra Online nhưng vẫn thu hút hơn 700 người xem trực tiếp, hơn 1.000 lượt react post, hơn 6.400 comment và 941 lượt share. BTC đã rất nỗ lực để mang đến cho các bạn thí sinh cũng như người xem một sân chơi thật sự chuyên nghiệp và hoành tráng. 

Với những thành tựu đạt được trong suốt Cuộc thi “WAPA Challenging 2021”, Câu lạc bộ WAPA xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ phía Nhà trường, Thầy Cô Khoa Kế toán - Kiểm toán và các Đơn vị tài trợ đồng hành cùng cuộc thi năm nay: Nhà tài trợ Vàng - Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam, Nhà tài trợ Đồng - Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc (CPA Australia), Hiệp hội Kế toán công chứng Anh quốc (ACCA). Nhà tài trợ Khác - Viện Kế Toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW), SAPP Academy.

Tiếp nối thành công của 10 mùa trước, cuộc thi “WAPA Challenging 2021” đã chính thức khép lại với sự thành công tốt đẹp. WAPA Challenging 2021 đã đánh dấu cho hành trình 11 năm mang đến một sân chơi học thuật bổ ích cho tất cả sinh viên đam mê với lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán - Tài chính - Thuế nói riêng và khối ngành Kinh tế nói chung. Câu lạc bộ WAPA hi vọng rằng “WAPA Challenging” trong tương lai sẽ có thể tiếp tục phát triển và mang lại nhiều giá trị hơn nữa đến các bạn sinh viên.Tổng truy cập: 1,497,066