Cuộc thi Học thuật BIG4 ẢO 2019

Tiếp nối thành công ngoài mong đợi của 02 mùa BIG4 ẢO trước, năm 2019 này, Liên Chi hội Khoa Kế toán - Kiểm toán một lần nữa mang đến cho tất cả các bạn sinh viên cuộc thi “BIG4 ẢO” mùa thứ III:

Một sân chơi hấp dẫn, một trải nghiệm thực tế, một dịp để học hỏi những kĩ năng làm việc chuyên nghiệp. Tất cả sẽ hội tụ trong BIG4 ẢO 2019.

BIG4 ẢO 2019 hân hạnh chào đón sự tham gia của các bạn sinh viên trên khắp địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương.

Liên Chi hội Khoa Kế toán - Kiểm toán hân hạnh nhận được sự đồng hành của Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam với vai trò Nhà tài trợ Kim Cương, Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo UniTrain với vai trò Nhà tài trợ Vàng; cùng với đó là sự Bảo trợ Truyền thông từ Webketoan cho BIG4 ẢO 2019.

______________________________________

Cuộc thi sẽ chính thức diễn ra từ ngày 25/02/2019 đến ngày 06/4/2019.

BIG4 ẢO 2019 bao gồm 04 vòng thi:

Round 1 – CV (25/02 – 17/3)

Round 2 – TEST (24/3)

Round 3 – TEAMWORK (30/3)

Round 4 – FINAL (06/4)

Với tổng giá trị giải thưởng 130.000.000đ cùng những suất thực tập chính thức tại Ernst & Young Việt Nam, cuộc thi hứa hẹn sẽ là nơi tranh tài đầy hấp dẫn và kịch tính của các bạn sinh viên.

______________________________________

Trải qua 3 vòng thi cực kì căng thẳng, vượt qua hơn hàng trăm bạn sinh viên tài giỏi, những gương mặt xuất sắc nhất BIG4 ẢO lần III năm 2019 đã chính thức lộ diện.

Top 8 xuất sắc nhất bao gồm những cái tên:

1. Đinh Thị Minh Anh - UEL

2. Lê Ngọc Diễm - UEH

3. Lê Văn Phước - UEH

4. Ngô Quốc Việt - FTU

5. Nguyễn Minh Nguyên -  UEH

6. Nguyễn Thị Quỳnh Trâm - FTU

7. Phạm Phương Thảo - UEH

8. Phan Thùy Phương Uyên – FTU

Thí sinh NGUYỄN THỊ QUỲNH TRÂM đến từ trường Đại học Ngoại thương CS2 đã giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi năm nay. Tân Quán quân của chúng ta đã có một màn thể hiện cực kì xuất sắc và thuyết phục để chinh phục đỉnh vinh quang BIG4 ẢO 2019.

Và đây cũng là hình ảnh cuối cùng khép lại cuộc thi BIG4 ẢO năm nay của chúng ta. Xin được cám ơn tất cả mọi người đã đồng hành cùng Ban tổ chức cuộc thi.

Liên Chi hội Khoa Kế toán – Kiểm toán