Buổi kiến tập tại công ty TNHH Việt Silk

Ngày 9 tháng 4 vừa qua, sinh viên 2 lớp Kế toán và Kiểm toán Chất lượng cao đã có buổi kiến tập tại Công ty TNHH Dệt Tơ Tằm Việt Silk tại Bảo Lộc, Lâm Đồng.

Tại doanh nghiệp, sinh đã được tham quan quy trình dệt tơ tằm để sản xuất vải may áo Kimono và được nghe đại diện Bộ phận sản xuất và Phòng Kế toán trình bày về công tác tổ chức doanh nghiệp, bộ máy kế toán và quy trình kế toán tính giá thành. Các bạn sinh viên đã đặt các câu hỏi về quy trình tổ chức công tác kế toán, thắc mắc trong cách tính toán giá thành và các chính sách tuyển dụng của công ty.

Buổi kiến tập kết thúc với nhiều ấn tượng tốt đẹp trong các bạn sinh viên và doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để các bạn được đi vào thực tiễn, gắn kết kiến thức đã học từ nhà trường vào thực tế hoạt động sản xuất kinh doanh.

Một số hình ảnh từ buổi kiến tập