Chung kết Cuộc thi học thuật WAPA CHALLENGING 2018

Ngày 27/10 vừa qua, tại Hội trường A – Đại học Kinh tế Luật đã chính thức diễn ra trận chung kết cuộc thi học thuật WAPA CHALLENGING 2018 do Câu lạc bộ WAPA trực thuộc đoàn khoa Kế toán Kiểm toán tổ chức! Với sự quan tâm của gần 4000 sinh viên đăng kí dự thi đến từ các trường Đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Đà Nẵng và đặc biệt là sự mở rộng quy mô ra các trường Đại học ở phía Bắc, cụ thể là tại thủ đô Hà Nội.
 

 
Sự hỗ trợ nhiệt tình từ các đơn vị tài trợ, các thầy cô khoa Kế toán Kiểm toán, các Câu lạc bộ đội nhóm và tất cả các khán giả!
Chung kết WAPA CHALLENGING 2018 bùng nổ với sự cổ vũ của hơn 500 khán giả, các Câu lạc bộ đội nhóm và các tổ chức Đoàn hội trong và ngoài trường. Câu lạc bộ WAPA vô cùng vinh dự khi tiếp đón các Quý thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, các Quý thầy cô Khoa Kế toán Kiểm toán và các quý Nhà tài trợ gồm Nhà tài trợ Vàng – Công ty TNHH Kiểm toán Ernst and Young Vietnam; Nhà tài trợ Bạc: Trung tâm Đào tạo Smart Train; Nhà tài trợ Đồng: Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc (CPA Australia), Viện kế toán Công chứng Vương quốc Anh và xứ Wales (ICAEW).
 
PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng phát biểu khai mạc chung kết cuộc thi

Sau cuộc tranh tài nảy lửa giữa 8 thí sinh xuất sắc, Đinh Lê Minh Hiếu (sinh viên năm 4, chuyên ngành Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh) đã trở thành quán quân WAPA CHALLENGING 2018.

Đinh Lê Minh Hiếu trở thành quán quân WAPA CHALLENGING 2018! 
Đinh Lê Minh Hiếu là chủ nhân của ngôi vị quán quân WAPA CHALLENGING 2018 năm nay. Không khí tại Hội trường A vỡ òa trong giây phút quyết định Đinh Lê Minh Hiếu giành chiến thắng chung cuộc. Giải Á quân của cuộc thi đã thuộc về bạn Phan Mạnh Hùng đến từ Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh; giải Ba thuộc về bạn Phạm Phương Anh đến từ trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh; giải Tư thuộc về 2 bạn Hồ Quang Duy và Nguyễn Duy Thịnh; 3 giải khuyến khích thuộc về 3 bạn Phan Nguyễn Minh Tâm, Trang Nguyên Phát và Lê Nhược Quân!


  
WAPA CHALLENGING 2018 đã chính thức khép lại!
WAPA CHALLENGING 2018 đã chính thức khép lại với chiến thắng đầy thuyết phục của Đinh Lê Minh Hiếu. Trong những năm tiếp theo, WAPA CHALLENGING sẽ mang đến không chỉ là một cuộc tranh tài mà còn là một sân chơi học thuật bổ ích cho các bạn sinh viên, là cơ hội giao lưu học hỏi giữa sinh viên các trường Đại học khác nhau!


Lời cuối, WAPA xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ và tài trợ của các quý Thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường; các quý nhà tài trợ và gần 4000 bạn sinh viên, đã là những nhân tố tạo nên sự thành công của chương trình năm nay và để lại những khoảnh khắc khó quên.
  


Tổng truy cập: 1,341,365

129,599