Không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học tại Khoa KTKT

Nâng cao và không ngừng cải thiện chất lượng dạy và học là điều mà lãnh đạo và giảng viên Khoa KTKT luôn trăn trở. Để thực hiện mục tiêu đó, Khoa KTKT luôn nỗ lực áp dụng những phương pháp dạy và học mang tính tương tác, kết hợp linh hoạt giữa lý thuyết và thực hành. Bên cạnh đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, Khoa còn kết hợp mời các chuyên gia và báo cáo viên có nhiều kinh nghiệm từ thực tiễn để tăng cường trải nghiệm cho các em sinh viên.

Trong tháng 4, sinh viên Khóa 15 vừa có những trải nghiệm thú vị trong nhóm môn học Kế toán quản trị với hai báo cáo viên là Thầy Phan Minh Đức (NCS của ĐH Kỹ Thuật Swinburne - Úc) và anh Trịnh Lương Nghĩa – Giám đốc tài chính của Dairy Farm Việt Nam. Đồng thời, sinh viên Khóa 14 cũng có buổi giao lưu tìm hiểu về Kiểm toán nhà nước với anh Đặng Anh Tuấn, Phó phòng kiểm toán hoạt động Kiểm toán nhà nước khu vực IV.

Các báo cáo viên đã có những chia sẻ thú vị, những phân tích sâu sắc về bối cảnh của ngành nghề, kết hợp với việc tổ chức các hoạt động sôi nổi trong giờ học. Chuỗi báo cáo đã để lại cho sinh viên nhiều ấn tượng thú vị, và quan trọng hơn là khích lệ niềm yêu thích nghề nghiệp và sự chuẩn bị cho định hướng tương lai.

Dưới đây là những hình ảnh từ các buổi chia sẻ.
Buổi học thú vị cùng Thầy Phan Minh Đức, NCS ĐH Kỹ thuật Swinburne
Giờ học Kế toán quản trị cùng Thầy Phan Minh Đức, NCS trường ĐH Swinburne, Úc
Giờ học thảo luận kế hoạch ngân sách của CFO Trịnh Lương Nghĩa, Dairy Farm Việt Nam


Tổng truy cập: 1,295,515

103,100