Chung kết Cuộc thi học thuật WAPA CHALLENGING 2017

Ngày 21/10 vừa qua, tại Hội trường A – Đại học Kinh tế Luật đã diễn ra cuộc thi học thuật WAPA CHALLENGING 2017 do Câu lạc bộ WAPA trực thuộc đoàn khoa Kế toán Kiểm toán tổ chức! Trong suốt từ những vòng đầu tiên, cuộc thi đã thu hút gần 4000 sinh viên đăng kí dự thi từ các trường Đại học tạiThành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ, Nha Trang và Đà Nẵng.
Chung kết WAPA Challenging 2017 chào đón sự tham dự có hơn 500 khán giả, cùng các Câu lạc bộ đội nhóm, tổ chức Đoàn hội. Câu lạc bộ WAPA cũng vô cùng vinh dự khi được đón tiếp các Quý thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường, các Quý thầy cô Khoa Kế toán Kiểm toán và các quý Nhà tài trợ gồm Nhà tài trợ Vàng – Công ty TNHH Kiểm toán Ernst and Young Vietnam; Nhà tài trợ Đồng: Trung tâm Đào tạo Smart Train, Hiệp hội Kế toán Công chứng Úc (CPA Australia) , Viện kế toán Công chứng Vương quốc Anh và xứ Wales (ICAEW) và Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA)!
  
Trải qua rất nhiều thử thách để bước vào Chung kết WAPA CHALLENGING 2017, Top 8 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua 4 vòng thi đầy gay cấn và kịch tính. Tân quán quân WAPA CHALLENGING 2017 đã được xướng lên với cái tên Nguyễn Châu Thuận, bạn sinh viên đến từ Lớp Kiểm toán Chất lượng cao Đại học Kinh tế Luật. Với phong thái tự tin và bản lĩnh trên sân khấu, Nguyễn Châu Thuận đã có phần thể hiện rất xuất sắc và đạt được kết quả xứng đáng! Giải Á quân của cuộc thi đã thuộc về bạn Hoàng Thị Ý Nhi đến từ Đại học Kinh tế Đà Nẵng; giải Ba thuộc về bạn Đậu Hoàng Anh trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh; giải tư thuộc về 2 bạn Vũ Đức Tuân và Đỗ Thùy Linh; 3 giải khuyến khích thuộc về 3 bạn Lê Thị Hoàng Anh, Vĩnh Lê Bảo Minh và Nguyễn Hữu Cường!
 
Sau một chặng đường dài, WAPA Challenging 2017 đã khép lại thành công rực rỡ. Trong những năm tiếp theo, WAPA CHALLENGING sẽ tiếp tục là sân chơi học thuật bổ ích dành cho tất cả các bạn sinh viên thể hiện bản lĩnh và học hỏi, là cầu nối giữa các sinh viên các trường Đại học khác nhau! 

 
Lời cuối, WAPA trân thành cảm ơn sự hỗ trợ và tài trợ của các Thầy cô trong Ban Giám hiệu nhà trường; các quý nhà tài trợ và gần 4000 bạn sinh viên đã góp phần làm nên một chương trình thành công tốt đẹp! Tổng truy cập: 1,295,611

103,196