Cuộc thi Virtual Finhack 2020 - Bứt phá Kiến thức Tài chính

Với mong muốn được đồng hành với nhà trường, thầy cô và các bạn sinh viên trong thời gian "giãn cách xã hội", ACCA xin chia sẻ đến thầy/cô chuỗi hoạt động thú vị để có thể tham gia tại nhà. Một trong những chuỗi hoạt động nổi bật nhất trong chương trình này là Cuộc thi Virtual Finhack 2020 - Bứt phá Kiến thức Tài chính lần đầu tiên được ACCA Việt Nam tổ chức dành cho sinh viên & học viên ACCA với tinh thần "học mà chơi, chơi mà học".
ACCA khuyến khích các bạn sinh viên của mình tham gia cuộc thi để các bạn có cơ hội trải nghiệm một sân chơi kỳ thú, mới mẻ nhưng vẫn mang đầy tính học thuật và nâng cao kiến thức chuyên ngành, cũng như có cơ hội dànhh cho mình những giải thưởng, quà tặng hấp dẫn và giá trị từ cuộc thi.
Khoa gửi các em thông tin chi tiết về cuộc thi Virtual Finhack 2020 - Bứt phá Kiến thức Tài chính và bài thi mẫu vòng 1 của cuộc thi bên dưới.
Link: https://www.accaglobal.com/vn/en/campaign/study-acca-at-home/virtual-finhack-2020.html , thông tin về Cuộc thi Virtual Finhack 2020.
Trân trọng./.


Tổng truy cập: 1,003,073

75,756