CPA Australia: Cập nhật mới về kỳ thi CPA Program I Học kỳ 1 / 2020

Trước sự bùng phát và diễn biến phức tạp của COVID-19 đang gây ra mối đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe cộng đồng trên toàn cầu, CPA Australia cam kết tuân thủ mọi hướng dẫn của Thủ tướng Chính phủ, các Cơ quan Y tế hữu quan nhằm bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của hội viên và nhân viên CPA Australia.Chúng tôi khuyến khích các bạn hội viên dự bị (Associate member) duy trì việc học và ôn luyện cho kỳ thi học kỳ 1 2020 sắp tới dù tình hình diễn biến hiện nay trở nên thách thức hơn.

Nhân đây, chúng tôi xin gửi đến quý tổ chức / quý trường là đối tác chiến lược của CPA Australia thông tin cập nhật về kỳ thi “CPA Program” sắp tới.

Do việc tạm đóng cửa các trung tâm khảo thí của chúng tôi trên toàn cầu, CPA Australia cam kết phát triển một giải pháp kiểm tra thay thế, không những nhằm bảo vệ sức khỏe và giữ an toàn cho hội viên chúng tôi, mặt khác còn nhắm đảm bảo tính công bằng, nghiêm ngặt, minh bạch và liêm chính của chứng chỉ CPA.

Dựa trên các nguyên tắc đó, chúng tôi có thể khẳng định rằng chúng tôi sẽ thực hiện bài kiểm tra trực tuyến cho tất cả các ứng viên trong Học kỳ 1 2020.

Vì đây là những trường hợp chưa từng có, chúng tôi đánh giá cao sự hỗ trợ của Quý đối tác / Quý nhà trường trong việc thực hiện tổ chức khảo thí trực tuyến. Trong thời gian chúng tôi hoàn thiện các bước chuẩn bị, hiện tại, chúng tôi có thể xác nhận:

KỲ THI ONLINE SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC TỪ THỨ SÁU, 8/05 ĐẾN CHỦ NHẬT 17/05

Một bài kiểm tra cho mỗi môn học trong Chương trình CPA sẽ được diễn ra vào một ngày cố định do đó các thí sinh không cần đặt lịch cho kỳ thi của mình. Chúng tôi sẽ thông tin cho thí sinh hội viên về ngày thi sớm.

CÁC BẠN HỘI VIÊN CÓ THỂ CHỌN ĐỊA ĐIỂM THI CHO MÌNH

Các hội viên có thể dự thi tại một địa điểm mà họ chọn – người dự thi sẽ cần kết nối internet và thiết bị đáp ứng những yêu cầu của chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp thông tin sớm nhất cho tất cả các thí sinh nhằm chuẩn bị trước kỳ thi.

ĐĂNG NHẬP VÀO TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN HỌC

Quyền truy cập vào tài liệu hướng dẫn học sẽ tiếp tục mở để thí sinh có thể tiếp tục học và luyện thi.

HOÃN THI

Hầu hết những phản hồi mà chúng tôi nhận được từ hội viên là họ đang rất mong chờ để được thi trong học kỳ này. Tuy nhiên, chúng tôi cũng biết có những hội viên sẽ cảm thấy chưa sẵn sàng cho kỳ thi. Như mọi khi, hội viên có thể chọn hình thức hoãn thi qua học kỳ 2 2020, và chúng tôi cũng xin thông báo là chi phí cho việc hoãn kỳ thi qua học kỳ 2 2020 sẽ được miễn phí. Để cho các bạn hội viên của mình có nhiều thời gian suy nghĩ về việc này, chúng tôi đã mở thời hạn các bạn có thể hoãn kỳ thi của mình đến hết ngày Thứ 4, ngày 06/05/2020 (theo giờ Úc).

LƯU Ý TRONG VIỆC KIỂM TRA VÀ CHẤM ĐIỂM

Nâng cao danh tiếng và uy tín của chứng chỉ CPA là tối quan trọng. Bài kiểm tra trực tuyến sẽ yêu cầu thí sinh thể hiện trình độ năng lực cao tương tự như bất kỳ bài kiểm tra nào được thực hiện trong các kỳ học kỳ trước.

NHỮNG THÔNG TIN CẬP NHẬT SẮP TỚI

Chúng tôi cam kết sẽ liên tục cập nhật thông tin kịp thời đến Quý đối tác và Quý nhà trường – bao gồm những thông tin về việc đảm bảo an ninh cho kỳ thi, xác thực danh tính thí sinh và các yêu cầu kỹ thuật cần thiết cho thiết bị đáp ứng theo yêu cầu để tham gia kỳ thi.

Mội lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Quý đối tác và Quý nhà trường trong thời gian qua. Mọi thông tin và thắc mắc, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua văn phòng CPA Australia HCM.