Chung kết WAPA Challenging 2019

Sau hơn một tháng diễn ra, Cuộc thi “WAPA Challenging 2019” do Câu lạc bộ Kế toán - Kiểm toán (Câu lạc bộ WAPA) tổ chức, đã chính thức khép lại với buổi chung kết hoành tráng được diễn ra vào sáng ngày 26/10/2019 tại Hội trường A - Trường Đại học Kinh tế - Luật.

Đại diện Nhà trường, Đại diện Khoa Kế toán – Kiểm toán trao hoa và kỉ niệm chương cho Quý Nhà tài trợ của Cuộc thi “WAPA Challenging 2019”.

Sinh viên Vũ Minh Châu - Đại diện Ban tổ chức Cuộc thi “WAPA Challenging 2019” tặng hoa và kỉ niệm chương cho Đại diện Nhà trường, Đại diện Khoa Kế toán - Kiểm toán và Đại diện Đoàn trường
Vượt qua hơn 4.000 thí sinh từ các trường Đại học lớn ở Thành phố Hồ Chí Minh cũng như khu vực miền Trung, miền Nam, 8 thí sinh xuất sắc nhất tranh tài tại vòng thi Chung kết là gương mặt tiêu biểu đến từ Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP.HCM), Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Ngoại thương Cơ sở II.

Buổi Chung kết Cuộc thi “WAPA Challenging 2019” thỏa mãn khán giả với những phần thi vô cùng gay cấn của 8 thí sinh xuất sắc trên một format mới lạ, hấp dẫn. Trải qua 4 phần thi với phần thể hiện đầy ấn tượng, thí sinh Ngô Kỳ Dũng - sinh viên năm 4, chuyên ngành Kiểm toán đến từ Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc trở thành Quán quân của Cuộc thi WAPA Challenging 2019.

Các Đại diện trao hoa và quà cho Quán quân WAPA Challenging 2019.
Với những thành tựu đạt được trong suốt Cuộc thi “WAPA Challenging 2019”, Câu lạc bộ WAPA xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ từ phía Nhà trường, Thầy Cô Khoa Kế toán - Kiểm toán và các Đơn vị tài trợ  đồng hành cùng cuộc thi năm nay: Nhà tài trợ Bạch kim - Công ty TNHH Ernst & Young Việt Nam, Nhà tài trợ Bạc - Hiệp hội Công chứng Úc (CPA Australia), Nhà tài trợ Khác - Trung tâm đào tạo Smart Train và Viện Kế Toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW).

Thành viên Câu lạc bộ WAPA - Ban tổ chức Cuộc thi “WAPA Challenging 2019”.
Như vậy, hành trình mang tên WAPA Challenging 2019 đã chính thức khép lại với những thành công vang dội. Đây chắc chắn sẽ là nền tảng cho các thế hệ tiếp theo của Câu lạc bộ WAPA tiếp tục tổ chức những sân chơi học thuật thật bổ ích và ý nghĩa cho tất cả sinh viên đam mê lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán và Tài chính.