Họp Hội đồng thẩm định sách "Kiểm toán" và "Bài tập Kiểm toán"

Môn “Lý thuyết kiểm toán” và “Kiểm toán phần hành” là những môn học bắt buộc trong chương trình đào tạo ngành kế toán và kiểm toán bậc đại học của trường đại học Kinh tế - Luật. Thông qua môn học này sinh viên không chỉ hiểu được những khái niệm, nguyên tắc kiểm toán mà còn có thể vận dụng đề thực hiện một quy trình kim toán báo cáo tài chính c th. Tuy là các môn học bắt buộc, nhưng số lượng sách tham khảo còn rất hạn chế. Nhằm hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình tự học, tự nghiên cứu các môn học kiểm toán hiệu quả, nhóm tác giả (do TS. La Xuân Đào làm chủ biên) đã tổ chức biên soạn bộ sách tham khảo cho các môn học kiểm toán.

Theo đánh giá của Hội đồng thẩm định, bộ sách kiểm toán này là l công trình công phu, có tính thực tiễn cao. Hội đồng đã đồng ý nghiệm thu, xuất bản để làm tư liệu giảng dạy trong Nhà trường.

Hội đồng thẩm định sách UEL và Chủ Biên sách (TS La Xuân Đào)