LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN 5 TỐT CẤP KHOA

Ngày 25/10/2016, tại phòng  515, Liên Chi Hội khoa Kế toán – Kiểm toán đã diễn ra Lễ tuyên dương Sinh viên  5 tốt cấp Khoa với sự tham gia của Ban lãnh đạo Khoa và Giám đốc trung tâm đào tạo Smart train. Buổi lễ đã diễn ra với không khí sôi nổi và tính tương tác cao. Bên cạnh các câu hỏi xung quanh chủ đề cân đối giữa việc học tập, rèn luyện sức khỏe và tham gia hoạt động sinh viên, các vị khách mời còn giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên liên quan đến cơ hội nghề nghiệp, các chứng chỉ chuyên ngành kế toán kiểm toán.

Buổi lễ đã trao giấy chứng nhận cùng với các phần quà và học bổng cho các sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp khoa .

Lễ tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Khoa do Liên Chi Hội Kế toán – Kiểm toán đã kết thúc thành công tốt đẹp, để lại trong lòng những người tham gia những ký ức thật đẹp về Sinh viên 5 tốt và truyền động lực cho các sinh viên của Khoa phấn đấu để đạt được danh hiệu cao quý này.

Một số hình ảnh từ buổi lễ: