Sinh viên khoa Kế Toán - Kiểm Toán là thí sinh có điểm thi cao nhất cuộc thi ICAEW 100 tại Việt Nam

Nguyễn Đỗ Khánh Linh - sinh viên khoa Kế Toán - Kiểm Toán, trường Đại học Kinh tế - Luật đã trở thành thí sinh có điểm thi cao nhất cuộc thi ICAEW 100 tại Việt Nam.

Sau 3 tháng phát động, cuộc thi trực tuyến ICAEW 100 đã ghi nhận nhiều thí sinh Việt Nam ghi danh trên bảng xếp hạng 100 của Khu vực Đông Nam Á.

Năm 2020, bảng xếp hạng ICAEW 100 có 15 sinh viên Việt Nam. Năm nay, số lượng này tăng lên gấp đôi với 30 bạn. Trong 7 danh hiệu được vinh danh, Việt Nam đạt 2 giải khu vực. Cụ thể:

- Nguyễn Thị Hoàng Phú - sinh viên năm 3 khoa Kế toán, Đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM đã đạt giải “Integrity - Liêm chính”.

- Nguyễn Mạnh Cầm - sinh viên năm cuối chuyên ngành Kiểm toán, Học viện Ngân hàng, Hà Nội nhận giải “Relationship Builder - Người tạo dựng mối quan hệ”.

Và bạn Nguyễn Đỗ Khánh Linh (SV ĐH Kinh tế Luật – ĐHQG Tp.HCM) đã trở thành thí sinh có điểm thi cao nhất cuộc thi ICAEW 100 tại Việt Nam.

Với thành tích này, Khánh Linh sẽ nhận được suất thực tập hè tại Deloitte Việt Nam, một trong những môi trường làm việc mơ ước của các bạn trẻ theo đuổi ngành tài chính - kế toán.

Bên cạnh đó, chúng ta cùng chúc mừng các bạn đã lần lượt có số điểm thi cao nhất Việt Nam và giành giải thưởng Tuần của Việt Nam:

- Tuần 1: bạn Nguyễn Đỗ Khánh Linh – SV ĐH Kinh tế Luật – ĐHQG Tp.HCM

- Tuần 2: bạn Ngô Thị Quỳnh Tiên – SV ĐH Kinh tế Tp.HCM

- Tuần 3: bạn Nguyễn Thanh Hữu – SV ĐH Ngoại Thương CS2

- Tuần 4: bạn Trịnh Bảo Ngọc - SV Khoa ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN

- Tuần 5: bạn Lê Thị Vân Khánh - SV Khoa ĐH Ngoại ngữ - ĐHQGHN

- Tuần 6: bạn Trần Hương Thảo SV ĐH Thăng Long

- Tuần 7: bạn Trần Quỳnh Anh - SV Khoa du lịch ĐH Anh Quốc Việt Nam.

- Tuần 8: bạn Nguyễn Lê Minh Chủ - SV Quản trị Kinh doanh ĐH Ngân Hàng Tp.HCM

- Tuần 9: bạn Châu Quốc Trung - SV ngành Thủy Sản Đh Trà Vinh