Lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Đông Kentucky, Mỹ với Trường Đại học Kinh tế - Luật

Chương trình ký kết hợp tác giữa trường Đai học Đông Kentucky, Hoa Kỳ và Khoa Kế toán – kiểm toán, trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP. HCM đã được tổ chức vào lúc 9:30 ngày 06/09/2011. Đây là chương trình hợp tác chiến lược giữa ĐH Kinh tế - Luật và trường Đại học Đông Kentucky với mục tiêu chính nhằm mở ra cơ hội toàn cầu cho các bạn sinh viên trong lĩnh vực giáo dục.  Tham dự lễ ký kết có đại diện của trường Đại học Đông Kentucky, ông Edmund Fenton, giáo sư khoa Kế toán - Kiểm toán phụ trách về công tác đối ngoại. Về phía trường Đại học Kinh tế - Luật có sự tham dự của PGS. TS. Nguyễn Văn Luân – Hiệu trưởng, PGS. TS. Nguyễn Ngọc Điện, Phó hiệu trưởng nhà trường và ThS. La Xuân Đào – Phó trưởng khoa Kế toán – kiểm toán cùng một số giảng viên của khoa.

Chương trình ký kết diễn ra trang trọng với hai phần chính:
          Phần 1: Lễ ký kết.

Phần 2: Đại diện trường ĐH Đông Kentucky tham gia giao lưu với các bạn sinh viên.

Chương trình ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững và gắn bó giữa trường Đại học Đông Kentucky và khoa Kế toán – kiểm toán, trường ĐH Kinh tế - Luật. Sau buổi lễ ký kết này, trường Đại học kinh tế - Luật và ĐH Đông Kentucky sẽ tiến hành trao hai suất học bổng cho sinh viên chuyên ngành Kế toán – kiểm toán sang học tập tại trường ĐH Đông Kentucky, Hoa Kỳ. Đặc biệt, ĐH Đông Kentucky sẽ phối hợp với trường Đại học Kinh tế - Luật thực hiện các chương trình trao đổi sinh viên giữa hai trường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của chương trình: