Trường Đại học Kinh tế - Luật ký kết hợp tác với KPMG và ICAEW

Ngày 20.9.2018, Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL) đã ký kết bản ghi nhớ hợp tác với công ty KPMG và Viện Kế toán Công chứng Vương quốc Anh và xứ Wales (ICAEW), hai đơn vị quốc tế nhiều uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán – kiểm toán.

Trong thời gian tới, công ty KPMG sẽ triển khai chương trình cho sinh viên năm hai của Trường Đại học Kinh tế - Luật đi thực tập tại trụ sở KPMG, và hết năm ba, sinh viên sẽ tiếp tục thực tập hè tại KPMG. Đồng thời, KMPG sẽ tài trợ phí giảng viên cho một số môn học tại (UEL). Vế phía ICEAW, ICAEW sẽ là cầu nối giữa UEL và KPMG, bên cạnh đó, tiếp tục các hoạt động hợp tác trong đào tạo chương trình Kế toán chất lượng cao bằng tiếng Anh với UEL. 

 

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng – Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật phát biểu tại Lễ ký kết

 

Trường Đại học Kinh tế - Luật ký kết hợp tác với KPMG và ICAEW


KPMG là một trong những nhà cung cấp dịch vụ nghề nghiệp lớn nhất thế giới và là một trong “Big Four” ngành kiểm toán, cùng với PricewaterhouseCoopers (PwC), Ernst & Young (E&Y) and Deloitte Touche Tohmatsu (Deloitte).

ICAEW hay còn gọi là Viện Kế toán Công chứng Vương quốc Anh và xứ Wales là tổ chức nghề nghiệp quốc tế được thành lập năm 1880 và được đánh giá cao trên thế giới trong nghề nghiệp kế toán và tài chính với danh hiệu “Chartered Accountant” (ACA).

Nguồn: Trường ĐH Kinh tế - Luật