Buổi kiến tập tại Công ty Kiểm toán PwC Hà Nội của lớp K19405CA

Ngày 26/04 - 29/04/2021trường ĐH Kinh tế - Luật Tp.HCM đã phối hợp cùng công ty PwC Việt Nam, trường Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), ICAEW tổ chức chương trình kiến tập tại Hà Nội cho 30 sinh viên lớp K19405CA trường UEL.

Trong chuyến đi này, các bạn sinh viên đã tiếp nhận được những kiến thức bổ ích, được rèn luyện thêm về kỹ năng, được tham quan môi trường làm việc, thái độ làm việc chuyên nghiệp của Công ty PwC Việt Nam. Hơn thế, buổi tập huấn kỹ năng mềm và giao lưu với sinh viên đang học lớp CFAB 3 tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân cũng đã giúp cho các bạn sinh viên có thêm những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích khi viết CV, giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình tìm kiếm việc làm sau này.

Chuyến kiến tập là một hoạt động ngoại khóa ý nghĩa giúp các bạn sinh viên tìm hiểu về môi trường làm việc chuyên nghiệp và các cơ hội thực tập tại PwC dành cho sinh viên ngành Kế toán, Kiểm toán. Thông qua chương trình này, các bạn sinh viên đã hiểu hơn về lộ trình nghề nghiệp trong ngành kế - kiểm cũng như có sự chuẩn bị về kiến thức và kỹ năng cho tương lai của mình..

Một số hình ảnh của buổi kiến tập:

  

 

 Tổng truy cập: 1,497,103