Chuyến kiến tập tại Tây Ninh, tháng 9/2015

Vào hai ngày 5 và 6 tháng 9 năm 2015, Khoa Kế toán Kiểm toán và Khoa Tài chính - Ngân hàng đã cùng tổ chức chuyến kiến tập đến các doanh nghiệp tại tỉnh Tây Ninh cho hai lớp K14409C và K14404C. Chuyến kiến tập đã diễn ra hết sức tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng và bài học cho các bạn sinh viên của hai lớp.

Buổi sáng ngày 5/9,lúc 6h30 sáng xe bắt đầu đưa sinh viên đến Công ty TNHH BROTEX Việt Nam (thuộc công ty TNHH cổ phần BROS Đông Phương, Trung Quốc), là công ty 100% vốn nước ngoài, tọa lạc tại đường N12, khu công nghiệp Phước Đông, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.

Tại công ty TNHH BROTEX, sinh viên đã được giao lưu với ban giám đốc công ty là ông Zhang Kui và ông Han GongJin về việc khởi công xây dựng công ty BROTEX tại Việt Nam,quy mô công nghiệp,cơ chế tuyển dụng... Sau đó đoàn sinh viên được dẫn đi tham quan nhà máy sản xuất sợi màu BROTEX để biết thêm được về quy trình sợi màu được sản xuất như thế nào. Trong quá trình tham quan sinh viên cũng được biết thêm về các phòng ban của công ty và quy mô nhân sự,được hiểu thêm về các sản phẩm đầu ra của sợi màu đồng thời cũng được biết thêm về sự hợp tác của các tập đoàn, công ty lớn khác với BROTEX.
Chiều cùng ngày,lúc 2h30 sinh viên được đi tham quan Tòa Thánh Tây Ninh cùng với khu du lịch núi Bà Đen.

Sang sáng ngày 6/9, lúc 7h30 sinh viên đi tham quan Trung Ương Cục Miền Nam để tìm hiểu về thời gian kháng chiến của bộ đội ta đồng thời cũng tìm hiểu thêm về các cấp lãnh đạo của đảng ta thời đó.
Buổi chiều cùng ngày,lúc 2h các bạn sinh viên tiếp tục được đi kiến tập tại công ty cao su Hòa Hiệp Hưng. Tại đây sinh viên được hiểu về các sản phẩm thô của cao su được thu thập,xử lý và phân phối  các sản phẩm thô như thế nào đến các công ty sản xuất mặt hàng cao su.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi kiến tập:

(Khoa Kế toán - Kiểm toán)