Kiến tập tại Công ty Greenfeed 27/11/2013

Sinh viên khoa Kế toán – Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế - Luật đã có một chuyến kiến tập thú vị tại Greenfeed, Bến Lức, Long An vào ngày 27/11/2013. Với sự đón tiếp và hướng dẫn tận tình của nhân viên công ty Greenfeed, sinh viên đã được tìm hiểu từ lịch sử hình thành, triết lý hoạt động của công ty đến hệ thống sản xuất và hệ thống phân phối. Từ đó có thể hiểu được sứ mạng, chiến lược và văn hóa của công ty, điều tạo nên thành công của Greenfeed ngày nay.

Buổi chiều cùng ngày diễn ra cuộc trao đổi kinh nghiệm kế toán và thuế giữa phòng Tài chính kế toán và sinh viên. Từ cuộc nói chuyện này, sinh viên đã hiều thêm về cách thức tính giá thành sản phẩm và hàng tồn kho, được giải pháp những thắc mắc về khai báo thuế, từ đó củng cố thêm những kiến thức đã học ở trường và học hỏi những kiến thức thực tế. Chuyến đi thực tập bổ ích với những bài học về cả chuyên môn lẫn kỹ năng làm việc để lại nhiều ấn tượng trong lòng sinh viên.

Một số hình ảnh của chuyến kiến tập