THÔNG TIN KPMG ƯU TIÊN TUYỂN THỰC TẬP DÀNH CHO SV THEO CHƯƠNG TRÌNH TÍCH HỢP CHỨNG CHỈ ICAEW (MOU 3 BÊN UEL- KPMG-ICAEW 2023)

Khoa KTKT gửi các thông tin ưu tiên dành cho các em sinh viên đang học chương trình tích hợp chứng chỉ ICAEW.

Sau khi ký kết hợp tác MoU 3 bên vào cuối năm 2023 (https://www.uel.edu.vn/tin-tuc/le-ky-ket-bien-ban-thoa-thuan-hop-tac-giua-uel-kpmg-icaew), cụ thể áp dụng về các suất thực tập của KPMG theo MoU, khoa gửi lại thông tin về ưu tiên tuyển Thực tập chính thức cho SV tại KPMG nằm trong nội dung MoU như sau:

ƯU TIÊN TUYỂN DỤNG THỰC TẬP CHO SINH VIÊN THEO HỌC CHƯƠNG TRÌNH TÍCH HỢP ICAEW, TIÊU CHÍ TUYỂN CHỌN NHƯ SAU:

• Sinh viên chương trình tích hợp ICAEW CFAB đã pass 1/3 môn trong số các môn: Accounting/Assurance/ Principles of Taxation kỳ thi toàn cầu -> sẽ vào thẳng vòng Kiểm tra năng lực (bỏ qua vòng duyệt CV)
  • Sinh viên chương trình tích hợp ICAEW CFAB đã pass 2/3 môn trong số các môn: Accounting/Assurance/ Principles of Taxation kỳ thi toàn cầu, cộng với bằng tiếng Anh (Ielt 6.0 hoặc TOEIC 650/990 có thời hạn thi không quá 1 năm) -> sẽ vào thẳng vòng Launch Pad – phỏng vấn nhóm (bỏ qua vòng duyệt CV và làm bài test năng lực)
  • Sinh viên chương trình tích hợp ICAEW CFAB đã hoàn thành chứng chỉ CFAB, cộng với bằng tiếng Anh (Ielts 6.0 hoặc TOEIC 650/990 có thời hạn thi không quá 1 năm) -> sẽ vào thẳng vòng Final Interview – phỏng vấn cuối cùng (bỏ qua vòng duyệt CV và làm bài test năng lực và pv nhóm)

LƯU Ý: DS SẼ CHỐT VÀO THÁNG 31/08 hằng năm

Trân trọng.