ACCA tổ chức giao lưu gặp gỡ giảng viên nhân ngày 20/11

Nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2014, ACCA có tổ chức 1 buổi giao lưu gặp gỡ các giảng viên đại học và giảng viên ACCA vào lúc 9.30 ngày 19/11/2014 tại Khách sạn Novotel, Q1. Chương trình được mang tên "ACCA Teach Network 2014".

Chương trình ACCA Teach Network được xây dựng nhằm mang lại sự cải tiến và khám phá những phương thức nâng cao năng lực giảng dạy và đào tạo tương tác cho các chuyên gia tài chính trong tương lai.

Trong thời gian qua, ACCA đã có nhiều hoạt động hỗ trợ Giảng Viên và Sinh Viên của Khoa KTKT. Lần gần đây nhất là lễ trao học bổng cho 30 SV và 2 GV của Khoa KTKT (xem bài viết tại đây).

Khoa KTKT rất vui được đồng hành cùng ACCA Việt Nam để đào tạo thế hệ chuyên gia tài chính chất lượng cao cho sự phát triển của ngành nghề kế toán - kiểm toán tại Việt Nam.