PwC Việt Nam - Tìm kiếm sự hỗ trợ chương trình mentoring Empower Me

Khoa KTKT gửi tới các sinh viên chương trình mentoring Empower Me - đây là 1 chương trình được tổ chức bởi công ty PwC Việt Nam nhằm tạo điều kiện kết nối các anh chị cố vấn (mentor) là nhân viên của công ty để hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm với các em sinh viên năm 2 và 3 tại TP.HCM và Hà Nội có hoàn cảnh đặc biệt trong việc xây dựng kế hoạch tìm kiếm việc làm và phát triển kỹ năng.

PwC cam kết về Hòa nhập và Đa dạng, cụ thể là nâng cao hòa nhập xã hội. PwC Việt Nam mong muốn hỗ trợ người trẻ, dù đến từ bất cứ hoàn cảnh nào, có thể nâng cao tiếp cận với các cơ hội giáo dục và việc làm công bằng. Trong giai đoạn thí điểm (tháng 10/2023 - tháng 5/2024), chương trình đã hỗ trợ 7 sinh viên tại TP. Huế và Đà Nẵng với hơn 33 giờ tư vấn được cung cấp.

Nhóm cố vấn (MENTORS): Các nhân viên PwC Việt Nam giàu kinh nghiệm trong PwC Việt Nam tới từ các chuyên ngành khác nhau như kiểm
toán, kế toán, dịch vụ thuế, tư vấn thương vụ, v.v.

Đối tượng SV:
* Sinh viên đại học năm 2 và năm 3 tại các trường trên địa bàn TP.HCM và Hà Nội.
  • Có hoàn cảnh đặc biệt, ví dụ gia đình kinh tế khó khăn, khuyết tật, thuộc nhóm dân tộc thiểu số.
  • Có ý chí phấn đấu, tinh thần học hỏi để phát triển cá nhân.
  • Có thể cam kết tham gia chương trình nhận sự hỗ trợ tư vấn từ phía PwC Việt Nam trong thời gian từ nay tới tháng 5 năm 2025 (có thể kéo dài hơn nếu sinh viên có nhu cầu).

Một số lưu ý:

• Chi tiết nội dung chương trình sẽ được trao đổi với sinh viên sau khi chương trình nhận được đăng ký.
  • Chương trình đưa ra các nội dung mang tính chất tham khảo dựa trên kinh nghiệm cá nhân của các anh chị mentor và không nhằm thay thế các khóa đào tạo chuyên sâu kỹ năng.
Các em đăng ký chương trình vào link của khoa KTKT: Link của khoa KTKT
Khoa sẽ gửi DS này cho PwC, công ty sẽ liên hệ và gửi đơn đăng ký cho các em.

Thời hạn: 09g00 sáng thứ 6, 16/8/2024.