Chương trình Career Day themed Step into The Greatness - EY Vietnam

Chào các em,
Khoa KTKT gửi tới các em năm 2 thông tin về chương trình Career Day themed Step into The Greatness ở Khách sạn Le Méridien Saigon, 3C Tôn Đức Thắng, Quận 1 vào 13g00-17g00 chiều thứ 6, ngày 16/8/2024 do EY Vietnam Talent Team tổ chức.
   Cơ hội: Nhằm giới thiệu về văn hóa và dịch vụ doanh nghiệp của EY; những kiến thức và kỹ năng cần có khi tham gia thị trường lao động trong các lĩnh vực Tài chính - Thuế - Kế toán - Kiểm toán và Tư vấn; Gặp gỡ và kết nối với với các nhà lãnh đạo EY, nghe họ chia sẻ những điều cần thiết để thành công trong chuyên môn và trở thành nhà lãnh đạo tương lai; Gặp mặt và giao lưu với các sinh viên Kế toán, Kiểm toán, TCNH, Quản lý kinh doanh từ các trường đại học tại TP.HCM.

Số lượng: 15 bạn

Đối tượngsinh viên năm 02 chuyên ngành Kế toán Kiểm toán có thành tích học tập tốt.

EY sẽ gửi email thông tin chi tiết về sự kiện cho sinh viên sau khi nhận DS từ khoa KTKT.

Link đăng ký của khoa KTKT: Link đăng ký

Thời hạn đăng ký: 6/8/2024 hoặc đến khi đủ số lượng.

Trân trọng.