Thông báo kế hoạch tốt nghiệp dành cho Khoá 11 hệ VLVH chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán

Khoa Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế - Luật gửi kế hoạch tốt nghiệp dành cho Khóa 11 hệ VLVH chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán, cụ thể như sau:
A. Đối với những sinh viên thi tốt nghiệp (không thuộc diện bảo vệ khóa luận tốt nghiệp):
1. Môn thi tốt nghiệp: gồm 2 môn

1.1 Môn cơ sở (Tự luận): 90 phút, không sử dụng tài liệu

- Kế toán đại cương: 65%
- Lý thuyết kiểm toán: 35%
Lưu ý: Kế toán đại cương gồm các bài tập và các câu hỏi tình huống; Lý thuyết kiểm toán gồm các câu hỏi lý thuyết, tình huống. Các câu hỏi dưới dạng câu hỏi ngắn, sinh viên chỉ trả lời trong ô cho phép.

1.2 Môn chuyên ngành (Tự luận): 120 phút, không sử dụng tài liệu:

Kế toán tài chính 1 và 2: 70%
- Kế toán quản trị: 30%

2. Thời lượng và thời gian ôn thi tốt nghiệp

2.1 Số buổi ôn thi tốt nghiệp: 10 buổi

Kế toán đại cương: 2 buổi

Lý thuyết kiểm toán: 2 buổi

Kế toán tài chính 1 và 2: 4 buổi

Kế toán quản trị: 2 buổi

2.2 Thời gian ôn thi tốt nghiệp: theo kế hoạch của Phòng Đào tạo.

3. Ngày thi tốt nghiệp: theo kế hoạch của Phòng Đào tạo.
B. Đối với những sinh viên làm Khóa luận tốt nghiệp (KLTN): 10 tuần
- Điều kiện: Sau khi sinh viên hoàn thành khóa học, sinh viên đạt điểm trung bình chung tích lũy từ 6.5 trở lên, không nợ môn và lấy 10% trên danh sách có điểm TBCTL từ cao xuống thấp.
- Đăng ký làm KLTN: trong vòng 10 ngày từ khi biết điểm lần 1 môn học cuối cùng.