Thông báo tuyển dụng-Công ty TNHH Dịch vụ Kiểm Toán và Tư Vấn Kế Toán Bắc Đẩu

Công ty TNHH Dịch vụ Kiểm Toán và Tư Vấn Kế Toán Bắc Đẩu (PACO) cần tuyển nhân viên trợ lý kiểm toán.
1. Quyền lợi được hưởng:
- Được thử sức trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động, cùng các đồng nghiệp giàu kinh nghiệm và luôn tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên phát triển và thăng tiến.
- Được đào tạo nội bộ về nghiệp vụ kế toán – kiểm toán và các luật thuế.
- Tham gia du lịch cùng Công ty 1 lần / năm.
- Được hỗ trợ tạo điều kiện giúp các bạn có thể sớm đạt được những chứng chỉ hành nghề CPA, ACCA … nâng cao kiến thức chuyên sâu trong nghề nghiệp.
2. Đối tượng tham gia:
- Cá nhân đã tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán - Kiểm toán trong các trường Đại học tại thành phố Hồ Chí Minh (Ưu tiên tốt nghiệp loại khá, giỏi).
- Yêu thích công việc kiểm toán.
- Có khả năng làm việc độc lập hoặc theo nhóm, ý thức trách nhiệm công việc cao.
- Có tinh thần đồng đội, năng động, chịu khó, gắn bó với công việc và có tinh thần cầu tiến.
3. Hồ sơ gồm:
- Đơn xin việc;
- Sơ yếu lý lịch (có dán ảnh);
- Bằng tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán;
- Các bằng cấp khác (nếu có – ngoại ngữ, chứng chỉ tin học, chứng chỉ nghề nghiệp khác).
4. Chế độ lương, thưởng:
- Lương thỏa thuận; mức lương 7 – 10 triệu.
- Thu nhập của cá nhân là thu nhập NET, thuế TNCN do Công ty chi trả.
- Các chế độ BHXH, YT theo quy định của pháp luật;
- Thưởng:
+ Thưởng mùa kiểm toán theo công việc và năng lực;
+ Thưởng lương tháng 13.
5. Kế hoạch tuyển dụng dự kiến:
- Thời gian nhận hồ sơ từ ngày 20/05/2019 đến 30/06/2019;
Hồ sơ xin việc vui lòng nộp trực tiếp về địa chỉ: Số 30 đường Hoa Cúc, phường 7, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh.
Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, các bạn có thể liên hệ số ĐT: 08 3517 8644 / 49, hoặc di động số 0906 071 051 gặp chị Hưng.