Thông báo về buổi Lễ Tốt Nghiệp Khoá 11

Khoa Kế toán - Kiểm toán trân trọng thông báo đến tất cả các bạn sinh viên, các quí phụ huynh thông tin về ngày Lễ Tốt Nghiệp Khoá 11, diễn ra vào ngày 02/08/2015 sắp tới. Để giúp buổi lễ được diễn ra thuận lợi và tốt đẹp, các bạn sinh viên cần tham khảo kĩ hướng dẫn dưới đây:

QUY TRÌNH SINH VIÊN THAM DỰ LỄ TỐT NGHIỆP

ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

NGÀY 02 THÁNG 08 NĂM  2015

A. KHUNG NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

THỜI GIAN

07g30 - 07g45

Tân cử nhân có mặt tại Hội Trường

- Ổn định, sắp xếp chỗ ngồi

07g45 – 08g00

Sinh hoạt quy trình trao – nhận bằng cho sinh viên tốt nghiệp

08g00 – 09g15

Phần lễ và khen thưởng tân cử nhân có thành tích xuất sắc

09g15 – 11g15

Nghi thức trao bằng tốt nghiệp

B. HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP
  1. Khi quý thầy cô, khách mời vào hội trường tất cả tân cử nhân đứng dậy vỗ tay chào.
  2. Khi đại diện tân cử nhân phát biểu, tuyên thệ tất cả tân cử nhân cùng đứng nghiêm.
    1. Khi đến phần nghi thức trao bằng, các tân cử nhân di chuyển khỏi vị trí chỗ ngồi và xếp hàng ở phía bên trái Hội trường theo sự hướng dẫn của ban tổ chức (mỗi đợt trao bằng 20 người)
    2. Trước khi lên nhận bằng tốt nghiệp, các tân cử nhân chỉnh trang y phục.
    3. Khi MC xướng tên, các tân cử nhân nhanh chóng di chuyển lên sân khấu đến vị trí nhận bằng theo hướng dẫn của ban tổ chức, các tân cử nhân đứng phía trước dưới bục nhận bằng, mặt đối diện người trao bằng.
    4. Người trao bằng sẽ bắt tay, tân cử nhân sẽ bước lên bục để nhận bằng và giữ nguyên vị trí để BTC chụp hình lưu niệm. Sau đó, các tân cử nhân di chuyển lùi về phía sau sắp thành hàng ngang theo hướng dẫn của BTC
    5. Cuối mỗi đợt trao bằng gồm 20 tân cử nhân, MC sẽ mời các Tân cử nhân bước lên phía trước chụp hình lưu niệm chung cùng người trao bằng.
    6. Sau khi chụp hình lưu niệm, các tân cử nhân di chuyển về phía bên phải hội trường theo hàng về vị trí chỗ ngồi ban đầu theo sự hướng dẫn của BTC. Nhanh chóng ổn định chỗ ngồi và giữ trật tự để buổi lễ được tiếp tục diễn ra
    7. Sau khi buổi lễ kết thúc, tân cử nhân di chuyển về văn phòng Khoa KT-KT (phòng 308 để nhận ruột bằng chính thức)

Lưu ý:

1. Sinh viên chỉ được điểm danh khi đã mặc đồng phục tốt nghiệp. Mỗi sinh viên khi điểm danh sẽ được phát một số thứ tự. Số thứ tự này sẽ dùng để sắp vị trí chỗ ngồi, thứ tự nhận bằng tốt nghiệp. Vì vậy yêu cầu sinh viên tham dự lễ vui lòng nhận đúng số thứ tự và luôn giữ số thứ tự của mình trong suốt buổi lễ.
  2. Trong thời gian dự lễ, sinh viên không được ra vào hội trường gây mất trật tự. Ngoài ra, để tránh tình trạng mất mát tài sản của sinh viên, BTC khuyến cáo sinh viên cảnh giác, có ý thức tự giác phát hiện và tố cáo người lạ lợi dụng trà trộn vào Hội trường tổ chức lễ với mục đích xấu. Nếu phát hiện có người lạ hoặc hành vi trộm cắp, sinh viên vui lòng liên hệ báo với bộ phận an ninh của BTC được bố trí tại các cửa ra vào của Hội trường.
  3. Sinh viên tham dự lễ vui lòng tuân thủ quy định của BTC về quy trình tham dự lễ, đúng 08h00 chương trình sẽ bắt đầu, BTC sẽ tiến hành đóng cửa Hội trường để đảm bảo trật tự của buổi lễ. Vì vậy, yêu cầu sinh viên tham dự lễ vui lòng có mặt vào lúc 07g30 để đảm bảo vấn đề thời gian tổ chức lễ.
  4. Sinh viên xem số thứ tự, điểm danh và vào đúng cửa được phân:

Đợt 1-5 (K09405, K10405, K11405A + K11405T): Đi cửa chính phía bên trái của Hội trường.

Đợt 6-10 (K11405B + K11405 AnGiang): Đi cửa chính phía bên phải của Hội trường.

Mỗi sinh viên sẽ được BTC sắp xếp vị trí chỗ ngồi theo sơ đồ để thuận tiện cho việc điểm danh, nhận bằng, chụp hình lưu niệm. Vì vậy, yêu cầu sinh viên nghiêm túc ngồi theo vị trí được phân công, không tự ý đổi chỗ ngồi. Mọi sai sót như điểm danh sai sót, không được nhận khen thưởng, không được nhân bằng tốt nghiệp vì lí do sinh viên không tuân thủ phân công vị trí chỗ ngồi, BTC sẽ không chịu trách nhiệm.

1. Giữ thái độ hòa nhã, không làm mất trật tự trong suốt thời gian tham dự lễ.
  2. Sinh viên và phụ huynh vui lòng không dẫm đạp lên cỏ, ra vào những khuôn viên cảnh quan của Nhà trường để chụp hình làm hư hại đến mỹ quan chung.
  3. Khuyến cáo sinh viên và phụ huynh không nên chụp hình lưu niệm từ bộ phận chụp hình dạo nhằm giảm thiểu việc sinh viên và phụ huynh bị lợi dụng phải trả những khoản phí chụp hình đắt đỏ.
  4. Rất mong sinh viên cùng quý phụ huynh phối hợp cùng BTC để đảm bảo tính trang trọng của Buổi lễ.