Thông tin tuyển dụng 2024 - Công ty Techtronic Industries

Khoa KTKT xin được gửi đến sinh viên thông tin tuyển dụng tại Công ty Techtronic Industries cho vị trí Kế toán thanh toán.

Thông tin doanh nghiệp:
CÔNG TY TNHH TECHTRONIC INDUSTRIES

• Techtronic Industries là Công ty dẫn đầu thế giới với tốc độ tăng trưởng nhanh trong lĩnh vực Dụng cụ máy, Phụ kiện, Dụng cụ cầm tay, Thiết bị ngoài trời. Các thương hiệu của TTI như MILWAUKEE, RYOBI và HOOVER được công nhận trên toàn thế giới nhờ giá trị mang tính di sản và sản phẩm trên nền tảng không dây với chất lượng vượt trội, hiệu suất tối ưu, an toàn tuyệt đối, năng suất cao và sáng tạo đột phá.
  • Địa chỉ làm việc: Khu Công Nghệ Cao: Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Nhu cầu tuyển dụng:
Nhân viên kế toán thanh toán
a. Yêu cầu:

• Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kế toán/Kiểm toán/Tài chính.
  • Kiến thức tốt về các quy định thuế và chuẩn mực kế toán liên quan của Việt Nam.
  • Thao tác tốt trên MS Office.
  • Có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.
  • Kỹ năng giao tiếp tốt và có thể làm việc với nhiều chức năng.
  • Sẵn sàng học hỏi, chấp nhận thử thách để phát triển trong sự nghiệp.
  • Kinh nghiệm: Mới và 1-5 năm ở vị trí tương tự.

b. Mô tả công việc:

• Nhận PR (Yêu cầu đặt hàng), PO (phiếu đặt hàng), Hóa đơn và Biên lai nhận hàng (“GRN”) để kiểm tra và đăng ký vào hệ thống một cách chính xác và kịp thời.
  • Kiểm tra và đặt cước vận chuyển chính xác, kịp thời.
  • Theo dõi các hóa đơn/chứng từ đang chờ xử lý, làm việc với nhà cung cấp và các bộ phận khác để chỉnh sửa hóa đơn/chứng từ.
  • Theo dõi chặt chẽ các khoản phải trả cho nhà cung cấp để đảm bảo không có khoản phải trả quá hạn theo Chính sách thanh toán và Thủ tục ủy quyền kinh doanh.
  • Xác định chi phí dồn tích.
  • Nhận và điền hợp đồng của nhà cung cấp.
  • Kiểm tra biểu mẫu Nhà cung cấp để tạo nhà cung cấp mới.
  • Đối chiếu tài khoản phải trả hàng tháng và xác nhận số dư AP hàng năm với nhà cung cấp.
  • Chốt sổ cuối tháng như: Ghi sổ các giao dịch liên quan đến vốn/vốn chủ sở hữu, đối chiếu tiền mặt và ngân hàng, phát hành Giấy báo nợ và kiểm tra thanh toán giữa các công ty.
  • Các nhiệm vụ khác và đặc biệt do Kiểm soát viên tài chính hoặc Quản lý giao.

c. Quyền lợi, lương thưởng:

• Chế độ lương thưởng và phúc lợi cạnh tranh (lương cơ bản: 12 triệu đồng/tháng, lương tháng thứ 13, 15 ngày phép năm/năm, phụ cấp).
  • Chương trình đào tạo hấp dẫn & hoạt động tập thể sôi nổi.
  • Đánh giá lương và hiệu suất hàng năm.
  • Gói chăm sóc sức khỏe toàn diện: Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm tai nạn 24/24.
  • Công ty cung cấp laptop.
  • Được hưởng toàn bộ lương trong thời gian thử việc.
  • Bữa trưa miễn phí & Xe đưa đón.
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai-Thứ Sáu 7:30-16:00.

XE BUÝT ĐƯA ĐÓN
Chúng tôi cung cấp xe đưa đón từ HCM, Bình Dương, Đồng Nai cho từng địa điểm

Thông tin ứng tuyển:

• Nộp hồ sơ tại đây: Link
  • Thời hạn nộp hồ sơ đến hết ngày10/06/2024.