Trường Đại học Kinh tế - Luật ký kết hợp tác với Viện kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW)

Ngày 10.04.2017, Trường ĐH Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM (UEL) và Viện kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) vừa ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác. Sự hợp tác giữa ICAEW và UEL nhằm mở ra cơ hội cho sinh viên các khối ngành tài chính, kế toán và kinh doanh của nhà trường tiếp cận và đạt các chứng chỉ quốc tế ngay trên giảng đường đại học. 

Trong chương trình hợp tác, ICAEW và UEL sẽ tạo điều kiện để sinh viên đạt được các chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế song hành với bằng đại học uy tín, đồng thời, khuyến khích sinh viên tham gia các sân chơi học thuật lớn trong nước và quốc tế; trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để các em sẵn sàng bước chân vào thị trường lao động quốc tế khi tốt nghiệp. Viện kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) sẽ hỗ trợ về giáo trình, chương trình đào tạo cho Trường Đại học Kinh tế - Luật, đồng thời, mời giảng viên nhà trường tham dự các hội thảo quốc tế để cập nhật và nâng cao kiến thức chuyên môn, đóng góp vào sự phát triển và thúc đẩy nghề kế toán - kiểm toán tại Việt Nam. 


Trường ĐH Kinh tế - Luật và Viện kế toán công chứng Anh và xứ Wales ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác

PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - Luật đánh giá cao mối quan hệ tác với ICAEW: “Chúng tôi tin rằng việc ký kết Biên bản hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - Luật, ĐHQG TP.HCM và ICAEW lần này sẽ là cơ hội để chúng tôi nâng cao chất lượng giảng dạy khối giảng viên, nâng cao chất lượng học tập khối sinh viên, đưa Trường ĐH Kinh tế - Luật tiến tới mục tiêu phát triển theo định hướng đại học nghiên cứu, đến năm 2020 trở thành: Cơ sở đào tạo đạt chuẩn quốc tế, được xếp hạng trong số các trường đại học có uy tín khu vực ASEAN. Việc hợp tác này không chỉ mở ra cơ hội để sinh viên của trường nâng cao khả năng cạnh tranh và nắm bắt tốt nhất cơ hội khi gia nhập thị trường lao động ngay sau khi tốt nghiệp, giúp các em có năng lực làm việc toàn cầu, mặt khác tạo tiền đề để các em tiếp tục theo đuổi danh vị ICAEW Chartered Accountant cùng sự nghiệp bền vững trong lĩnh vực này. Chúng tôi tự hào khi đưa về những cơ hội quý như thế này cho sinh viên của mình”. 


PGS.TS Nguyễn Tiến Dũng - Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật đánh giá cao mối quan hệ tác với ICAEW


Bà Sharon Spice - Giám đốc tuyển sinh toàn cầu ICAEW bày tỏ sự vui mừng trước sự hợp tác của 02 đơn vị 


Đại diện Ban Giám hiệu, lãnh đạo, giảng viên và sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán tham dự buổi ký kếtĐại diện hai đơn vị trao quà lưu niệm

Theo CCA


Tổng truy cập: 1,299,483

107,068