Webinar 2 'UEL & Deloitte' chia sẻ trực tuyến “Năng lực số của Chuyên gia Kế toán, Tài chính trong thời đại mới”

Khoa KTKT gửi tới các em thông tin về buổi chia sẻ trực tuyến dành riêng cho SV khoa KTKT trường Đại học Kinh tế - Luật. Tham gia chương trình webinar này, các em sẽ được cộng điểm rèn luyện cho học kỳ 2 (2019-2020).
Buổi chia sẻ trực tuyến: “Năng lực số của Chuyên gia Kế toán, Tài chính trong thời đại mới” do Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) và Công ty TNHH Deloitte Việt Nam tổ chức hứa hẹn sẽ giải đáp cho các bạn sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật những thắc mắc về năng lực số cần thiết để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng ngày nay.
Thời gian: 9:30 - 11:00, Thứ 5, 09/07/2020
ACCA dành tặng quà cho 10 bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Luật đăng ký nhanh nhất rơi vào các số thứ tự 5,10,15,20,…50 khi tham gia buổi chia sẻ trực tuyến “Năng lực số của Chuyên gia Kế toán, Tài chính trong thời đại mới”.
Để được nhận quà, các bạn hãy làm theo các bước sau:
1. Đăng ký tại link: https://bit.ly/ACCA-Nanglucso-UEL để nhận link đăng nhập vào buổi chia sẻ trực tuyến
2. Tham gia buổi chia sẻ từ đầu đến cuối chương trình.
Trân trọng./.