Chương trình Thực tập viên của PwC 2016, hết hạn 15/10/2015

Pricewaterhouse Coopers (PwC) Việt Nam là thành viên mạng lưới các công ty PwC tại 157 quốc gia với hơn 195.000 nhân viên luôn tận tâm cung cấp các dịch vụ kiểm toán, tư vấn thuế và tư vấn quản trị chất lượng cao. Hiện nay, PwC Việt Nam đăng thông tin tuyển dụng cho chương trình "PwC Vietnam's Graduate Programme 2015" cho các vị trí chuyên viên tư vấn và tư vấn thuế tại các văn phòng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình này đem đến cho sinh viên mới tốt nghiệp cơ hội làm việc với PwC. Hạn nộp đơn online: 15/04/2015. Chi tiết của chương trình được đăng dưới đây:

Vị trí ứng tuyển
Tại văn phòng Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh:
- Thực tập viên kiểm toán
- Thực tập viên tư vấn thuế
- Thực tập viên kế toán

Yêu cầu

• Sinh viên năm cuối hoặc sinh viên mới tốt nghiệp bằng ưu không phân biệt chuyên ngành đào tạo
  • Kỹ năng giao tiếp và ứng xử tốt
  • Sử dụng thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt
  • Sử dụng được ngôn ngữ tiếng Nhật Bản, tiếng Hàn Quốc hoặc tiếng Trung Quốc sẽ là một lợi thế
  • Năng động, tận tâm, tự tin và có khả năng vượt qua thử thách của các khóa huấn luyện chuyên môn, trách nhiệm đối với công việc được giao cũng như mối quan hệ với các khách hàng
Cách thức nộp hồ sơ
Đăng nhập vào trang tuyển dụng tại đây
Hoàn thành đơn xin việc online
Bạn hãy đính kèm các hồ sơ bắt buộc dưới đây vào mục “Other Information and Declaration”trong hệ thống nộp đơn trực tuyến:
• Bản tóm tắt lý lịch
• Bảng điểm chi tiết có xác nhận của nhà trường
- Nộp hồ sơ

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi tại: vncareers@vn.pwc.com

pwc vietnam graduate recruitment 2015(Theo PwC Việt Nam)