Ngày hội tuyển dụng 2014 - UEL Career Fair

Ngày hội tuyển dụng 2014 (Career Fair 2014) là sự kiện thường niên của Trường Đại học Kinh tế - Luật.  Ngày hội tuyển dụng  mang đến cho sinh viên những thông tin cần thiết về doanh nghiệp: tìm hiểu, tiếp cận quy trình, điều kiện tuyển dụng và cơ hội tìm kiếm nơi thực tập, việc làm bán thời gian và toàn thời gian phù hợp. Ngoài ra, ngày hội tuyển dụng còn giúp Nhà trường tiếp nhận và trao đổi những thông tin phản hồi của sinh viên và đặc biệt là từ các đơn vị sử dụng lao động.

Đơn vị tổ chức:
Thường trực ban tổ chức: Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên
Phối hợp tổ chức: Các khoa

Thời gian tổ chức: 07h30 - 16h00, ngày 25/10/2014
Địa điểm tổ chức: Khuôn viên Trường Đai học Kinh tế - Luật.
Khu phố 3, phường Linh Xuân, quận Thủ Đức, TP.HCM

Sự kiện này được thiết kế dành cho sinh viên sắp tốt nghiệp và năm thứ 3 của Nhà trường, tuy nhiên tất cả sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - Luật đều được mời đến tham gia sự kiện này để có cơ hội tìm hiểu và tiếp xúc với các đơn vị tuyển dụng tiềm năng trong tương lai.