Thông tin về các lớp kĩ năng mềm do REI Việt Nam tổ chức

REI (Resource Exchange International Vietnam ) – Tổ chức trao đổi nguồn nhân lực quốc tế là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận có mặt tại Việt Nam từ năm 1992 với mục tiêu "Xây dựng con người, xây dựng quốc gia". REI hợp tác với các lãnh đạo, cơ quan và doanh nghiệp tại Việt Nam với nhiệm vụ khuyến khích, trang bị và nâng cao vị thế của Việt Nam trên diễn đàn kinh tế thế giới. Nằm trong kế hoạch hỗ trợ tăng cường các lĩnh vực chiến lược, tăng cường nguồn nhân lực tại Việt Nam, REI thường xuyên tổ chức các lớp kĩ năng mềm dành cho các bạn trẻ.

Khoa KTKT xin trân trọng gửi tới danh sách các lớp kĩ năng mềm Trường đại học kinh tế Đại học Kinh tế Luật dự kiến đăng kí cho sinh viên các lớp, nội dung cụ thể các lớp học và giới thiệu về báo cáo viên.

Chi tiết theo file đính kèm.

Tóm tắt giới thiệu báo cáo viên
Nội dung chi tiết thông tin các lớp kĩ năng mềm
Lớp học đăng ký của đoàn REI tháng 10 - 2016