Tuyển thực tập - Công ty TNHH Kiểm toán và tư vấn tài chính quốc tế (IFC)

Công ty TNHH Kiểm Toán và Tư Vấn Tài Chính Quốc Tế (IFC) - Thành viên hãng kiểm toán quốc tế AGN - là một trong những công ty kiểm toán hàng đầu tại Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến kiểm toán, thuế và tư vấn. Hiện nay, chi nhánh công ty tại Tp.Hồ Chí Minh bắt đầu chương trình tuyển thực tập cho năm 2016 với mục đích tạo điều kiện cho tất các sinh viên có cơ hội được trải nghiệm trong một môi trường làm việc thực tế. Chương trình thực tập tại Công ty kiểm toán IFC giúp các bạn sinh viên đánh giá được khả năng bạn có phù hợp với môi trường làm việc tại các công ty kiểm toán chuyên nghiệp hay không. Đến với IFC bạn sẽ được các anh/chị nhân viên trong công ty hướng dẫn và tiếp xúc với nhiều tình huống thực tế tại khách hàng.

Ngay từ bây giờ các em có thể nộp hồ sơ ứng tuyển bằng tiếng Việt và tiếng Anh trực tiếp tại văn phòng Chi nhánh Công ty theo những hướng dẫn sau:

Đối tượng: sinh viên năm cuối chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán tại tất cả các trường đại học.
Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 10/10 đến ngày 04/11/2016
Thời gian thực tập: bắt đầu từ ngày 14/11/2016 đến ngày 30/04/2017

Hồ sơ bao gồm: 
-Thư xin thực tập 
-Bảng điểm cá nhân 
-Sơ yếu lý lịch tự thuật 
-Bản sao bằng cấp, chứng chỉ khác nếu có (ngoại ngữ, tin học, hoạt động xã hội) 
-2 hình 4x6

Thông tin liên hệ: Chị Nguyễn Thị Thúy Hằng
Chi nhánh Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Tài chính Quốc tế (IFC)
Điện thoại: (08) 3547 2323
Địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Hải Âu TIC, 39B Trường Sơn, phường 4, quận Tân Bình, Tp.HCM.

Chi tiết tại đây: UEL_Online- Final.pdf