Báo cáo chuyên đề môn Thuế - Thực hành và khai báo

Vào sáng ngày 25/11/2021, anh Võ Trung Vương - Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Kế toán Vương Phát đã có buổi báo cáo chuyên đề về Những điều cần lưu ý khi thanh tra, kiểm tra thuế GTGT và các kỹ năng cần có của sinh viên khi làm công tác thuế tại doanh nghiệp.

Thông tin về buổi báo cáo:
  • Diễn giả:  Anh Võ Trung Vương - Giám đốc công ty TNHH Dịch vụ tư vấn và Kế toán Vương Phát.
  • Môn học: Thuế - Thực hành và khai báo.
  • Mục tiêu: Giúp sinh viên hiểu được công việc thực tế cần phải làm khi gặp một cuộc thanh tra, kiểm tra thuế GTGT. Ngoài ra còn được Doanh nghiệp chia sẻ các kỹ năng cần có để có thể đáp ứng được công tác kế toán thuế sau này khi SV tốt nghiệp đi làm
  • Lớp nghe báo cáo: K19405C, K19405T, K19409C và K19409T.
  • Thời gian: Sáng 25/11/2021.
  • Hình thức: Trực tuyến.

Nhằm mang đến những kiến thức thực tế đang diễn ra trong công tác tài chính - kế toán trong và ngoài nước đến cho sinh viên, Khoa Kế toán - Kiểm toán thường xuyên tổ chức những buổi báo cáo chuyên đề, trong đó mời đến những diễn giả có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức trong nhiều lĩnh vực kinh tế đến thuyết trình. Đây là một trong những hoạt động mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho sinh viên và được các bạn sinh viên quan tâm, đón nhận nhiệt tình.