Buổi kiến tập tại Công ty TNHH Bất động sản Hoàng Vân của lớp K19409C, K19409T

Từ ngày 12/5/2022 - 16/5/2022, sinh viên 2 lớp K19409C - K19409T đã được tham gia kiến tập tại Làng Yến Mai Sinh thuộc Công ty TNHH Bất động sản Hoàng Vân, Nha Trang.
Tại đơn vị, sinh viên có cơ hội tham gia, quan sát học hỏi quy trình thu hoạch, sản xuất và phương thức tiêu thụ tổ yến thành phẩm. Từ đó có thể hiểu rõ đặc điểm của quy trình sản xuất yến, hình dung cách tổ chức và tính giá thành sản phẩm tổ yến thiên nhiên, quan sát hình thức tổ chức bán hàng ghi nhận doanh thu, thu tiền liên quan đến phần hành kế toán tiền mặt, thanh toán không dùng tiền mặt tại công ty.

 

 

Bên cạnh đó, sinh viên cũng đi thăm quan 1 số nơi như: Tháp Bà Ponagar, Vinwonders, Hòn tằm,… Nhóm sinh viên được tiếp xúc với môi trường thực tế đem đến nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình tham quan kiến tập để áp dụng trong công việc trong tương lai. Tại những nơi đã tham quan, sinh viên có thể hiểu và phân tích được những ưu điểm và nhược điểm của hệ thống bán hàng và hệ thống kế toán của doanh nghiệp.

 

 
Buổi kiến tập là một trong chuỗi những hoạt động Khoa Kế toán - Kiểm toán triển khai nhằm chuẩn bị những kĩ năng cần thiết cho sinh viên trong quá trình chinh phục các cơ hội nghề nghiệp. Không những thế, việc tiếp xúc sớm với các nhà tuyển dụng còn giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều động lực và trở nên tự tin hơn để thực hiện những mục tiêu của mình.