Chương trình học bổng Rising Star 2022 - ICAEW

Khoa KTKT gửi đến sinh viên thông tin chương trình học bổng Rising Star 2022 - ICAEW.

HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH ICAEW CFAB TRỊ GIÁ 26,850,000 ĐỒNG/SUẤT DÀNH CHO 30 SINH VIÊN XUẤT SẮC CỦA UEL.

Quyền lợi:
  • Sinh viên được tài trợ 100% học phí, giáo trình và lệ phí thi môn Accounting.
  • Sinh viên được tài trợ học phí và giáo trình 2 môn tiếp theo của ICAEW CFAB.
  • Được tham dự khóa đào tạo kỹ năng nghề nghiệp do ICAEW và Crowe xây dựng.
  • Cơ hội được đặt cách trong chương trình tuyển dụng Thực tập sinh của Crowe.

Đặc quyền hấp dẫn:

• 30 sinh viên được lựa chọn vào chương trình, sẽ được tài trợ học một môn và phí thi ba môn chương trình Chứng chỉ quốc tế về Tài chính, kế toán và kinh doanh của ICAEW (CFAB). Đồng thời, sinh viên sẽ được tham gia chương trình đào tạo kỹ năng nghề nghiệp do ICAEW và Crowe Việt Nam thiết kế riêng.
  • Những sinh viên tham dự chương trình sẽ được đặc cách tuyển dụng từ Crowe, cụ thể: Hoàn thành 01 môn CFAB: được đặc cách qua vòng CV – Hoàn thành từ 03 môn CFAB được đặc cách vào vòng phỏng vấn cuối cùng.
Đối tượng:
  • Sinh viên năm 2 hoặc năm 3 chuyên ngành Kế toán và Kiểm toán.
  • Có mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực Kế - Kiểm.
  • Có quyết tâm chinh phục chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế.

Ứng tuyển:

• Ưu tiên sinh viên chưa từng nhận bất kỳ học bổng nào từ ICAEW.
  • Nộp hồ sơ theo đường link https://forms.gle/1djPMFGgjeDJj4976 hoặc scan QR đến trước 17:00 ngày 30/9/2022.

Kế hoạch triển khai:

1. Quy trình tuyển chọn: từ 12/09/2022 - 30/09/2022

• Sinh viên nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng (Ưu tiên sinh viên năm 3 và 4, chưa từng nhận học bổng nào của ICAEW).
  • Tham dự bài kiểm tra năng lực bằng tiếng Anh của ICAEW.
  • Tham gia kỳ phỏng vấn trực tiếp với ICAEW và Crowe.

2. Triển khai lớp học:

• Môn học: Accounting (Kế toán tài chính).
  • Số giờ học: 60 giờ.
  • Địa điểm học: tại trường UEL Giảng viên: đề xuất Giảng viên của Khoa và ICAEW chịu chi phí giảng dạy.
  • Thời gian: dự kiến vào giữa tháng 10/2022 (học vào cuối tuần).

3. Kế hoạch thi kết thúc môn:

ICAEW sẽ hỗ trợ sinh viên đăng ký thi môn Accounting tại những Trung tâm Khảo thí độc lập từ giữa đến cuối tháng 12 năm 2022.