CUỘC THI CHIẾN LƯỢC KINH DOANH ICAEW VIỆT NAM 2021

Hãy tham gia cuộc thi “Chiến lược kinh doanh ICAEW Việt Nam năm 2021” để giành các giải thưởng hấp dẫn!

 

Đặc biệt, các thí sinh còn có cơ hội trở thành một thành viên của đội thi đại diện Việt Nam tham dự mùa thi thứ 7 Vòng chung kết khu vực Trung Quốc và Đông Nam Á 2021 sẽ diễn ra vào tháng 5 năm nay, với giải thưởng chung cuộc SGD7,500 và các phần quà hấp dẫn khác từ ICAEW.

 

Cuộc thi vinh dự nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, Lãnh sự quán Anh tại Tp.HCM và Hiệp hội Doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam.

 

Cuộc thi không chỉ là sân chơi học thuật, chuyên nghiệp và mang tính đồng đội cao mà còn là cơ hội tuyệt vời để sinh viên Việt Nam được giao lưu, học hỏi và cọ sát cùng sinh viên các nước trong khu vực tới từ các quốc gia Malaysia, Indonesia, Singapore, Myanmar, Trung Quốc...

 

12 sinh viên xuất sắc đến từ Việt Nam sẽ tham gia hai đội chơi đại diện cho khu vực phía Bắc và khu vực phía Nam tham dự Vòng chung kết khu vực. 12 bạn được lựa chọn sẽ có cơ hội cùng ICAEW gặp gỡ trực tiếp Tổng Lãnh sự Anh, Đại sứ Anh, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Anh quốc Việt Nam để đón nhận những tư vấn hữu ích cho sự nghiệp tương lai. Bên cạnh đó, rất nhiều các giải thưởng cho mỗi đội bằng tiền mặt lên đến SGD1,200 và những quà tặng có giá trị khác!

 

Thí sinh tham dự vòng chung kết sẽ có cơ hội được tỏa sáng trước các nhà tuyển dụng danh tiếng trong khu vực và tìm kiếm cho mình những suất thực tập, việc làm hấp dẫn.

 

Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký tham dự cuộc thi “Chiến lược kinh doanh ICAEW năm 2021” nếu bạn hội đủ các điều kiện sau:

  • Đang là sinh viên đại học tại Việt Nam
  • Là học viên ICAEW chương trình CFAB
  • Đã thi đỗ ít nhất một môn trong chương trình ICAEW CFAB (tại thời điểm nộp hồ sơ)

 

Hãy nhanh tay đăng ký trước ngày 11/04/2021 bằng cách truy cập: http://bit.ly/VNBusinessChallenge2021

---------------------------------------

 Tổng truy cập: 1,299,465

107,050