ICAEW GC & SEA Business Challenge 2021

Từ năm 2015, ICAEW Việt Nam tổ chức vòng thi tuyển quốc gia thường niên nhằm tìm kiếm các gương mặt học viên CFAB xuất sắc, đại diện cộng đồng học viên ICAEW Việt Nam tham dự vòng chung kết cuộc thi Chiến lược kinh doanh ICAEW khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc. Bước sang năm thứ 7 của cuộc thi, ICAEW Việt Nam rất vinh dự khi tiếp tục nhận được sự đồng hành và hỗ trợ từ Đại sứ quán Anh tại Việt Nam, Lãnh sự quán Anh tại TP.HCM và Hiệp hội doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam (Britcham).
Tuy tình hình dịch bệnh còn rất phức tạp nhưng cuộc thi vẫn thu hút đông đảo thí sinh đăng ký tham gia. Qua các vòng tuyển chọn đầy cạnh tranh, ICAEW đã tìm ra 14 gương mặt sáng giá đến từ các trường đại học trên toàn quốc đại diện Việt Nam tham dự vòng chung kết trực tuyến ICAEW GC & SEA Business Challenge 2021 vào tháng 5 vừa qua.
Ngày 17/6/2021, ICAEW đã tổ chức buổi lễ trao giải trực tuyến cho 21 bạn sinh viên xuất sắc đạt giải thưởng ICAEW Vietnam Business Challange (bao gồm 14 thí sinh năm 2021 và 7 thí sinh đại diện Hà Nội năm 2020). Sự kiện đặc biệt này vinh dự được đón sự hiện diện của Bà Emily Hamblin, Tổng Lãnh sự Anh, ông Chris Jeffery, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Anh quốc tại Việt Nam và ông Mark Billington, GĐ điều hành thị trường Quốc tế của ICAEW. Các bạn sinh viên đã có cơ hội gặp gỡ và đón nhận những lời chúc mừng cũng như lắng nghe những chia sẻ vô cùng quý báu từ các vị khách quý, giúp các em tự tin bước xa hơn trên con đường học tập và phát triển nghề nghiệp tương lai.

Bà Emily Hamblin - Tổng Lãnh sự Anh

Ông Mark Billington - GĐ điều hành thị trường Quốc tế của ICAEW

Ông Chris Jeffery - Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp Anh Quốc tại việt Nam

Khoa KTKT xin được chúc mừng 2 bạn sinh viên là Lê Nguyễn Thục Trinh và Lê Hữu Tuấn Anh đến từ Đội Diamonad - đại diện Tp.HCM năm 2021 đã rất xuất sắc và đạt giải thưởng của ICAEW Vietnam Business Challenge 2021.

Lê Nguyễn Thục Trinh - sinh viên ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG Tp.HCM)

 

Lê Hữu Tuấn Anh - sinh viên ĐH Kinh tế - Luật (ĐHQG Tp.HCM)

Nguồn: ICAEW Vietnam