ICAEW Privilege Scheme 2020 - Cơ hội thực tập tại PwC


🌟🌟🌟 ICAEW Privilege Scheme 2020

---

Học viên #ICAEW không chỉ nhận được bằng cấp quốc tế có giá trị trên toàn cầu mà còn có cơ hội kết nối, giao lưu và tham gia các cộng đồng chuyên môn uy tín… ICAEW không ngừng trao đổi và hợp tác với doanh nghiệp để mang lại những lợi ích thiết thực cho học viên. Sở hữu các chứng chỉ ICAEW để được #cấp_đặc_quyền trong ứng tuyển và phát triển nghề nghiệp với các doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Trong các năm qua, ICAEW Việt Nam đã triển khai rất nhiều chương trình, dự án hợp tác với các doanh nghiệp tại Việt Nam, trong khu vực và trên toàn cầu nhằm mang tới những đặc quyền dành riêng cho các học viên Việt Nam.

Trong khuôn khổ #Privilege_Scheme 2020, ICAEW Việt Nam giới thiệu các đặc quyền dành cho học viên #ICAEW_CFAB khi ứng tuyển vào vị trí thực tập sinh Kiểm toán (Financial Audit Interns) tại Văn phòng thành phố Hồ Chí Minh của Công ty PwC Việt Nam như sau:  

🎯 Đã thi đỗ 02 môn bất kỳ chương trình ICAEW CFAB ️ qua thẳng vòng xét duyệt hồ sơ vào vòng thi chuyên môn

🎯 Đã thi đỗ 02 môn bất kỳ chương trình ICAEW CFAB và có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEIC 680 ️ được miễn bài thi chuyên môn (Ability Test), vào thẳng vòng phỏng vấn nhóm

🎯 Có chứng chỉ ICAEW CFAB và chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEIC 680 ️ vào thẳng vòng phỏng vấn cá nhân (Final Interview).


Các học viên #ICAEW đáp ứng các điều kiện nêu trên vui lòng gửi hồ sơ tới Mr. Tuấn Lê qua email:
Tuan.Le@icaew.com

⏰ Hạn cuối nhận hồ sơ: 23/08/2020

📎 Vui lòng tìm hiểu thêm thông tin theo đường link https://pwc.to/30bH0oL hoặc quét mã QR trong poster đính kèm.

📝 Hãy nhanh tay gửi CV và thông tin của bạn đến ICAEW Việt Nam để có cơ hội trở thành #game_changer nhé!


#ICAEW #IPS2020 #Privilege_Scheme2020

#PwC #Internship2021

#Audit #Tax

Tổng truy cập: 1,295,632

103,217