Seminar đào tạo - Tháng 10 năm 2021

Vào chiều ngày 27/10/2021, Khoa KTKT tổ chức mời báo cáo viên Phạm Tú Anh – giảng viên Đại học Công nghiệp Tp.HCM về “Chia sẻ kinh nghiệm làm đề tự luận trực tuyến” nhằm trình bày những kinh nghiệm của các giảng viên Trường Đại học Công nghiệp TP.HCM đối với việc thiết kế một đề thi tự luận trực tuyến.

Tiếp theo đó 2 bài seminar của TS Phạm Quốc Thuần và ThS Mai Thị Phương Thảo trình bày các phương pháp giảng dạy đại học tiên tiến, các phương pháp đánh giá người học. Sau đó, các giảng viên tham dự đã tiến hành thảo luận sôi nổi về các phương pháp giảng dạy tiên tiến và đánh giá người học có thể được vận dụng vào việc giảng dạy Kế toán và Kiểm toán.

1. Lựa chọn chiến lược giảng dạy và phương pháp giảng dạy phù hợp với ngành nghề kế toán kiểm toán (TS Phạm Quốc Thuần)

2. Phương pháp giảng dạy đại học tiên tiến áp dụng cho ngành kế toán kiểm toán (ThS Mai Thị Phương Thảo).