Thông tin tuyển dụng 2020 – Công ty TNHH TOKYO CONSULTING

Khoa KTKT xin gửi đến thông tin tuyển dụng:

Công ty TNHH TOKYO CONSULTING –100% vốn đầu tư Nhật Bản với hơn 40 chi nhánh trên thế giới. Hoạt động chính của công ty là cung cấp các dịch vụ kế toán, tư vấn, thuế cho các tổ chức, doanh nghiệp.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Thực tập sinh phòng nghiệp vụ kế toán.

QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN THỰC TẬP

- Được hướng dẫn các công việc của một kế toán như kê khai thuế, tính lương, tính bảo hiểm, thực hiện thủ tục bảo hiểm, hạch toán kế toán, hỗ trợ các anh chị trong các công việc kế toán, in ấn, sắp xếp, lưu trữ chứng từ kế toán,…

- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động, giúp sinh viên phát triển các kỹ năng làm việc lúc ra trường.

- Được hưởng lương thực tập theo quy định của công ty.

- Cơ hội được giữ lại làm việc sau khi kết thúc thực tập.

THỜI GIAN THỰC TẬP

Tùy theo thời gian biểu của trường. Sinh viên có thể kéo dài thời gian thực tập nếu phù hợp với lịch thực tập của nhà trường và yêu cầu từ công ty.

YÊU CẦU DỰ TUYỂN

- Sinh viên đang theo học năm cuối chuyên ngành kiểm toán, kế toán, thuế.

- Chăm chỉ, ham học hỏi

HỒ SƠ DỰ TUYỂN

- CV (có dán ảnh)

- Bảng điểm các học phần đến thời điểm hiện tại

- Cover letter.

PHƯƠNG THỨC NỘP HỒ SƠ

Hồ sơ xin gửi vể địa chỉ mail với tiêu đề INTERN-Hovatenungvien

Ms Thanh: lhthanh.tcfvn@gmail.com

Phone: 028 3935 2735

Ghi chú:  Công ty miễn phí phí gửi xe, hỗ trợ 2tr/tháng cho thực tập, thời gian linh động theo lịch của trường.

Chi tiết xem file: NOI DUNG DANG TUYEN.pdf

Trân trọng./.