Thông tin tuyển dụng 2023 - Công ty TNHH Kiểm toán VACO

Khoa KTKT gửi đến sinh viên thông tin Tuyển dụng Thực tập sinh 2023 của công ty TNHH Kiểm toán VACO.

Vị trí tuyển dụng:

• Văn phòng Hà Nội: Thực tập sinh kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và thẩm định giá.
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: Thực tập sinh kiểm toán và kế toán.

Thời gian thực tập: Chương trình sẽ bắt đầu từ tháng 12 năm 2022 tới tháng 04 năm 2023.

Đối tượng tuyển dụng:

Sinh viên đại học chính quy dài hạn năm cuối chuyên ngành kế toán, kiểm toán, TCDN, thuế, thẩm định giá tại các trường:

• Văn phòng Hà Nội: Học viện tài chính, ĐH Kinh tếquốc dân, Học viện ngân hàng, ĐH Ngoại thương Hà Nội, Đại học Thương mại và Đại học Quốc gia Hà Nội.
  • Văn phòng Hồ Chí Minh: ĐH Kinh tế Tp. HCM, ĐH Kinh tế - Luật Tp. HCM, ĐH Ngoại thương Tp. HCM, ĐH Ngân hàng Tp. Hồ Chí Minh, Đại học Mở, Đại học Sài Gòn, Đại học Tài chính kế toán, Đại học Tôn Đức Thắng và Đại học Cần Thơ.
  • Điểm trung bình học tập 06 kỳ: Từ 7.0 trở lên đối với nữ; từ 6.5 trở lên đối với nam.

Hồ sơ dự tuyển:

• Đơn xin thực tập theo mẫu VACO.
  • Bảng điểm kết quả học tập 06 học kỳ có xác nhận của trường đại học.
  • Bản photo chứng chỉ, giấy khen và giải thưởng (nếu có).

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ 14/09/2022 đến 14/10/2022.

Nộp hồ sơ:
- Tại Văn phòng Hà Nội:

• Qua email: phuongdt@vaco.com.vn
  • Trực tiếp: Tầng 12A, tòa nhà Tổng Công ty 319, số 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Tại Văn phòng Hồ Chí Minh:

• Qua email: phuongnn@vaco.com.vn
  • Trực tiếp: Lầu 11, tòa nhà HUD, số 159 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Quy trình ứng tuyển:

• B1: Nộp đơn ứng tuyển.
  • B2: Bài thi đánh giá năng lực.
  • B3: Phỏng vấn tuyển.
  • B4: Lời mời thực tập từ VACO.