Thông tin Tuyển dụng 2023 - Công ty TNHH KPMG

Khoa KTKT gửi đến sinh viên thông tin Tuyển dụng Thực tập sinh 2023 của KPMG.

Thời gian nhận đơn: Tới 28/8/2022.

Thông tin chi tiết: Đăng tải chính thức trên KPMG facebook và website đã sẵn sàng KPMG INTERNSHIP RECRUITMENT PROGRAM 2023 - KPMG Vietnam (home.kpmg)

Thông tin bổ sung: năm nay KPMG sẽ chia làm 2 đợt tuyển cho bộ phận kiểm toán và tư vấn thuế, thời gian nhận đơn ứng tuyển là 1 tháng nhưng KPMG chia làm 2 đợt tuyển, nên các bạn sinh viên đã sẵn sàng có thể NỘP ĐƠN SỚM và THI TUYỂN SỚM trong tháng 8 có ngay kết quả thi tuyển.

Thời gian đợt 1: Đóng đơn vào cuối ngày 11/8/2022.

Ghi chú: Nội dung ký kết MoU 2022:

• KPMG ưu tiên tuyển dụng kỳ tuyển thực tập sinh (vào thẳng vòng online test cho các bạn sinh viên năm 3 có điểm GPA tích lũy tới HK5/HK6 từ 8.0/10.0 trở lên, điểm tổng kết môn học Kiểm toán 1 từ 8.5/10.0 trở lên. Đối với sinh viên có mong muốn thực tập ở mảng Phân tích dữ liệu, KPMG đặc cách vào vòng phỏng vấn cuối cùng và sẽ ưu tiên nhận tối đa 05 bạn.

• Năm nay, KPMG cập nhật luôn trên hệ thống nên sinh viên chỉ cần ghi rõ trong mục Are you our fast-track candidates: “Yes, students under MOU between UEL & KPMG” là được (khoa mình có ký MoU 2022 với KPMG), khoa có thể không cần gửi danh sách.