Hội nghị Đối thoại cấp Khoa 2023

Vào sáng ngày 27/2/2023, Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tổ chức thành công tốt đẹp Hội nghị Đối thoại cấp Khoa tại Hội trường A, trường Đại học Kinh tế - Luật, với sự góp mặt của Ban chủ nhiệm khoa; các thầy cô là giảng viên, cố vấn học tập của khoa; các đại điện lãnh đạo đơn vị các phòng, thư viện và hơn 100 bạn sinh viên trong khoa.

Tại buổi Đối thoại, các bạn sinh viên đã có cơ hội được đặt câu hỏi, được đóng góp và được trực tiếp lắng nghe những lời giải đáp đầy tâm huyết và tận tình từ Ban Lãnh đạo cùng quý thầy cô trong Khoa.

Bên cạnh đó, Khoa KTKT cũng đã nắm rõ, thấu hiểu những nguyện vọng của sinh viên. Có thể nói, chương trình là nguồn động lực thúc đẩy, hỗ trợ và đặt nền móng cho những bước phát triển đột phá của Khoa Kế toán - Kiểm toán trong tương lai.

Nguồn: Đoàn khoa kế toán - Kiểm toán.