Sinh viên Quý trường đạt học bổng Bồi dưỡng tài năng trẻ “Mazars & ICAEW Talent Development Program 2022”.

Ngày 10 và 11/1/2023, ICAEW và Mazars đã tổ chức buổi Lễ trao học bổng và vinh danh các bạn ứng viên xuất sắc của Quỹ học bổng bồi dưỡng nhân tài “Mazars & ICAEW Talent Development Program 2022” tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Quỹ học bổng “Mazars & ICAEW Talent Development Program” được xây dựng với mong muốn khích lệ tinh thần vượt khó học tập của các bạn sinh viên tài năng cũng như tạo điều kiện tốt nhất để các bạn theo đuổi bằng cấp quốc tế ICAEW Chartered Accountant và tự tin bắt đầu sự nghiệp tại Mazars.

 

Anh Nguyễn Tấn Đạt, Giám đốc đào tạo - đại diện trung tâm đào tạo T.A.D chia sẻ về lộ trình học tập ICAEW với các bạn sinh viên tại TP Hồ Chí Minh.

Trải qua vòng hồ sơ và phỏng vấn trực tiếp, ICAEW & Mazars đã lựa chọn được 8 bạn sinh viên xuất sắc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh để trao học bổng ý nghĩa này. Với học bổng Talent Development Program 2022, mỗi bạn sinh viên sẽ nhận được những hỗ trợ về mặt tài chính hàng năm, bộ sách e-book và lệ phí thi để theo học chứng chỉ ICAEW CFAB (chứng chỉ quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh) cũng như được đào tạo và trang bị các kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để chuẩn bị cho sự nghiệp vững chắc của mình tại Mazars. Bên cạnh đó, các bạn cũng sẽ được hai đơn vị đối tác đào tạo của ICAEW là T.A.D (tại TP Hồ Chí Minh) và AFA (tại TP Hà Nội) hỗ trợ 100% học phí các môn học trong chương trình ICAEW CFAB.

 

 

Các bạn sinh viên tại Hà Nội chụp ảnh lưu niệm cùng ICAEW, Mazars và AFA.

 

Các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng ICAEW, Mazars và T.A.D trong lễ trao học bổng tại TP Hồ Chí Minh.

Ban tổ chức hi vọng rằng, từ những “hạt giống tài năng” đầu tiên này, sẽ có thêm nhiều hạt giống khác được vun trồng, phát triển mạnh mẽ và trưởng thành để ý nghĩa tích cực của chương trình được lan tỏa rộng rãi.  

Nguồn: ICAEW Vietnam