Đối thoại giữa lãnh đạo Khoa Kế toán - Kiểm toán với thanh niên năm 2022.

Khoa KTKT gửi đến sinh viên thông tin Chương trình "Đối thoại giữa lãnh đạo Khoa Kế toán - Kiểm toán với thanh niên năm 2022". 

Nhờ sự tin tưởng và ủng hộ từ quý thầy cô và các bạn sinh viên, chương trình "ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO KHOA VÀ THANH NIÊN NĂM 2022" trong ngày 14/12 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây không chỉ là cơ hội để giải đáp thắc mắc mà còn là nơi tiếp nhận những ý kiến, nguyện vọng của sinh viên nhằm hỗ trợ cho sự phát triển trong tương lai của Khoa Kế toán - Kiểm toán cũng như trường Đại học Kinh tế - Luật.

Một lần nữa, Đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý lãnh đạo cùng các khách mời đã dành thời gian tham dự chương trình. Hy vọng rằng, DAF - Nhà số 2A sẽ luôn nhận được sự quan tâm từ phía các bạn trong những hoạt động sắp tới.

Ngay sau đây, mời các bạn cùng điểm lại những khoảnh khắc đẹp trong ngày hôm nay nhé!

#DOITHOAITHANHNIEN2022 #ĐKKTKT #DAF_NHASO2A

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'Chương Nhà trình ĐỐI THOẠI GIỮA LÃNH ĐẠO KHOA KẾ TOÁN KIỂM TOÁN VỚI THANH NIÊN NĂM 2022 ĐỐI THOẠI LÃNH ĐẠO KHOA KẾ OAN KIỂM TOÁN'

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang ngồi, mọi người đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang ngồi và văn bản

Nguồn: Đoàn khoa Kế toán - Kiểm toán: 

https://www.facebook.com/page/361482180651642/search/?q=%C4%91%E1%BB%91i%20tho%E1%BA%A1i