Chuyên đề Kỹ năng viết CV - phỏng vấn và chụp ảnh chuyên nghiệp

Vào chiều thứ 5 ngày 02/03/2023 vừa qua,Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales - ICAEW đã tổ chức một chuỗi các hoạt động huấn luyện kỹ năng nghề nghiệp dành riêng cho sinh viên 2 lớp K20405CA và K21405Ca tại phòng học B1.501 trường Đại học Kinh tế - Luật. Đây là chuyên đề nằm trong một chuỗi chuyên đề kỹ năng nghề nghiệp do ICAEW hỗ trợ dành riêng cho các sinh viên CA trong năm học 2022-2023. Với mong muốn trang bị cho sinh viên những hành trang cần thiết cho giai đoạn sắp tới, chị Trân Lê đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm bổ ích và thông tin quan trọng trong các kỹ năng viết CV và phỏng vấn. Đồng thời, tại buổi huấn luyện, sinh viên còn được hướng dẫn chụp ảnh chuyên nghiệp. Thông qua buổi huấn luyện, các bạn sinh viên đã có khoảng thời gian học hỏi đầy ý nghĩa và tự tin trên chặng đường kế tiếp.