Lễ tốt nghiệp Khoá 11, ngành Kế toán - Kiểm toán

Lễ tốt nghiệp Đại học của sinh viên Kế toán - Kiểm toán khoá 11 (2011-2015) đã diễn ra hết sức thành công tốt đẹp trong ngày 2/8/2015 vừa qua. Lễ Tốt nghiệp năm nay là lần đầu tiên do Khoa Kế toán - Kiểm toán tổ chức trong tinh thần hướng đến sự phát triển toàn diện của sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán.

Để chuẩn bị thật tốt cho ngày Lễ trọng đại này, các giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán cùng với sự giúp đỡ nhiệt tình từ các bạn sinh viên đã lên kế hoạch hơn 1 tháng trước buổi lễ. Nhờ có sự nỗ lực của tập thể giảng viên Khoa KTKT và sinh viên ngành Kế toán - Kiểm toán mà buổi lễ đã diễn ra hết sức long trọng và để lại dấu ấn sâu đậm với người tham dự, đặc biệt là với các sinh viên tốt nghiệp và các bậc phụ huynh.

(2 MC duyên dáng, đồng thời là giảng viên của Khoa, đã khai mạc chương trình)

Chương trình Lễ Tốt nghiệp bắt đầu từ 7h30 sáng Chủ nhật 2/8/2015 và đã bế mạc thành công vào lúc 11h15 cùng ngày. Cô Nguyễn Thị Lan Anh, trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán, đã có bài Báo cáo tình hình đào tạo Cử nhân ngành Kế toán - Kiểm toán đầy súc tích và đã ghi nhận được nỗ lực phấn đấu của tập thể sinh viên Khoa.

Tại buổi lễ, những sinh viên xuất sắc nhất đã được tuyên dương vì nỗ lực học tập bền bỉ trong suốt 4 năm qua, rất xứng đáng được vinh danh là những gương mặt tiêu biểu tài năng của sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán. Nhận vinh dự được trao phần thưởng cho sinh viên là đại diện của các nhà tài trợ, những người đã luôn hỗ trợ các bạn sinh viên trong suốt những năm qua.

(Bà Nguyễn Thị Phương Mai - đại diện tập đoàn Navigos trao bằng khen và phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc)

(Bà Trần Thị Xuân Mùi, đại diện Trung tâm Smart train, trao bằng khen và phần thưởng cho các cá nhân xuất sắc)

Vào lúc 9h, Lễ trao bằng tốt nghiệp đã được diễn ra trong sự xúc động bồi hồi của không chỉ các bạn sinh viên mà còn của những người thầy cô đã tận tình dìu dắt các em trong suốt 4 năm học ở giảng đường. Thêm nữa, không thể không nhắc đến những hi sinh thầm lặng của các bậc phụ huynh đang theo dõi buổi Lễ qua màn hình ở ngoài hội trường. Lần lượt từng thầy cô trong Khoa đã lên trao bằng và chúc mừng cho các Tân cử nhân ngành Kế toán - Kiểm toán.

(PGS. TS Nguyễn Ngọc Điện,  Phó Hiệu trưởng Nhà trường, trao bằng Tốt nghiệp cho các Tân Cử Nhân)

(TS. Nguyễn Thị Lan Anh, Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán, trao bằng Tốt nghiệp cho các Tân Cử Nhân)

(PGS. TS Phan Đức Dũng, Phó Trưởng Khoa Kế toán - Kiểm toán, trao bằng Tốt nghiệp cho các Tân Cử Nhân)

(TS. La Xuân Đào, trưởng Bộ Môn Kế toán, trao bằng Tốt nghiệp cho các Tân Cử Nhân)

(ThS. Trần Thị Thu Hằng, Giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán, trao bằng Tốt nghiệp cho các Tân Cử Nhân)

(ThS. Hồng Dương Sơn, Giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán, trao bằng Tốt nghiệp cho các Tân Cử Nhân)

(ThS. Đào Vũ Hoài Giang, Giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán, trao bằng Tốt nghiệp cho các Tân Cử Nhân)

(ThS. Phạm Quốc Thuần, Giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán, trao bằng Tốt nghiệp cho các Tân Cử Nhân)

(ThS. Nguyễn Thị Khoa, Giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán, trao bằng Tốt nghiệp cho các Tân Cử Nhân)

(ThS. Hồ Xuân Thuỷ, Giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán, trao bằng Tốt nghiệp cho các Tân Cử Nhân)

Ngày Lễ Tốt nghiệp trôi qua thật nhanh nhưng dư âm của nó vẫn còn vang vọng trong trái tim của những người dự lễ ngày hôm đó. Khoa Kế toán - Kiểm toán thật sự tự hào vì đã hoàn thành nhiệm vụ "đưa đò" của mình, góp phần tạo ra thế hệ Cử nhân tài năng cho đất nước. Bên cạnh đó, Khoa cũng hy vọng rằng, các bạn Tân Cử Nhân sẽ luôn mang theo tinh thần đoàn kết, yêu thương, nỗ lực cố gắng trong cuộc sống để khi nhớ về quãng thời gian sinh viên, các bạn vẫn luôn tự hào từng là Sinh viên Đại học Kinh tế - Luật.

Xin chúc mừng các bạn Tân Cử Nhân ngành Kế toán - Kiểm toán.

(Khoa Kế toán - Kiểm toán)