Giảng viên Khoa KT-KT tham gia giải thể thao công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Luật năm 2015

Nhằm chào mừng ngày sinh nhật của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Công đoàn trường Đại học Kinh tế - Luật đã tổ chức một buổi thi đấu thể thao dành cho các cán bộ - viên chức của nhà trường. Buổi thi đấu đã diễn ra rất sôi nổi với các môn thi Chạy bộ và Kéo co.

1. Chạy bộ: Nam tham gia thi chạy đoạn đường dài 1.200 m (tương đương 2 vòng sân trường) và Nữ tham gia chạy đoạn đường dài 600 m (tương đương 1 vòng sân trường).

2. Kéo co: Mỗi đội tham gia gồm 5 Nam và 5 Nữ.

Thời gian thi: 8h00, Thứ ba, Ngày 19/05/2015.

Để hưởng ứng phong trào thi đấu thể thao của toàn trường, các giảng viên, cán bộ Khoa Kế toán - Kiểm toán đã tham gia thi đấu rất nhiệt tình, hào hứng và đã đạt được những kết quả cao. Cụ thể, cô Nguyễn Thị Lan Anh đạt giải Nhất phần thi chạy dành cho Nữ trên 40, cô Nguyễn Thị Thu Thuỷ đạt giải Khuyến khích phần thi chạy dành cho Nữ trên 40, thầy Phạm Quốc Thuần đạt giải Khuyến khích phần thi chạy dành cho Nam trên 40 và công đoàn Khoa Kế toán - Kiểm toán cùng công đoàn Hành chính 1 đạt giải Ba phần thi Kéo co tập thể.

Dưới đây là một vài hình ảnh từ cuộc thi:

(Khoa Kế toán - Kiểm toán)