Cựu sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán: Những kỉ niệm thân thương

Chắc hẳn khi nhắc lại thời sinh viên, mỗi người đều bồi hồi xúc động khi nhớ về những giờ học vất vả trên giảng đường, những ngày học ôn thi cật lực, những tháng Mùa Hè Xanh máu lửa và những năm sống dưới mái trường Khoa Kinh tế/ Kinh tế - Luật thân thương.

Thời gian trôi qua thật nhanh!
Mới ngày nào còn trên ghế nhà trường, bây giờ nhiều anh/chị đã có gia đình hạnh phúc, có công việc ổn định. Nhiều anh/chị lại đang công tác ở những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, hoặc thậm chí đang sinh sống, học tập ở nước ngoài. Tuy không còn phải đến trường mỗi sáng sớm, không còn được chép bài bạn, không còn được phá phách nghịch ngợm; cùng không còn những chuyến dã ngoại, những buổi cắm trại hát hò nhảy múa thâu đêm, nhưng chỉ cần có cơ hội, ai cũng muốn đề tề tựu đông đủ để ôn lại kỉ niệm xưa, phải không nhỉ?!!

Hiểu được nỗi niềm trên của cựu sinh viên cũng như mong muốn gắn kết thế hệ sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán lại với nhau, sắp tới đây, vào ngày 24/4/2015, Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán sẽ tổ chức “Buổi họp mặt Cựu Sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán lần thứ I”. Buổi họp mặt sẽ có sự tham gia của cựu sinh viên từ các Khoá 2 đến Khoá 10 cũng như của những em sinh viên hiện đang học tập ở trường.

Đây hứa hẹn sẽ là ngày bùng nổ những niềm vui, đong đầy những cảm xúc yêu thương và chắc chắn không ít những kỉ niệm đẹp sẽ được tạo nên từ các thế hệ sinh viên ưu tú của Khoa.

Bây giờ, hãy cùng nhìn lại hình ảnh của các cựu sinh viên Khoa Kế toán – Kiểm toán  trong khi chờ đợi ngày họp mặt đang đến gần các anh/chị/em nhé!!!

Khoá 2 (2002 - 2006)

Khoá 3 (2003 - 2007)

Khoá 4 (2004 – 2008)

Khoá 5 (2005 – 2009)

Khoá 6 (2006 – 2010)

Khoá 7 (2007 – 2011)

Khoá 8 (2008 – 2012)

Khoá 9 (2009 – 2013)

Khoá 10 (2010 – 2014)

Cảm ơn những năm tháng giảng đường tươi trẻ đã cùng bao thế hệ sinh viên Kế - Kiểm trưởng thành, để rồi khi xa nhau, mỗi người đều giữ mãi những kỉ niệm đẹp về bạn bè, về thầy cô và về mái trường mến yêu!!!

(Ban liên lạc cựu sinh viên Khoa Kế Toán - Kiểm Toán)