Seminar cấp khoa tháng 1/2015

Seminar cấp khoa lần 2
Ngày 25/1/2015, Khoa Kế toán - Kiểm toán, trường Đại học Kinh tế - Luật tiếp tục tổ chức Seminar hàng thángtại văn phòng Khoa. Tham dự buổi Seminar có  sự hiện diện của toàn thể cán bộ giảng viên Khoa Kế toán Kiểm toán.

Buổi Seminar kỳ này xoay quanh 3 nội dung: Phần 1 NCS Hồng Dương Sơn trình bày về  "tình trạnh chuyển giá hiện nay ở Việt Nam". Đây là chủ đề mới và thời sự trong thời kỳ hội nhập hiện nay. Phần 2 NCS Hồ Xuân Thủy đã báo cáp việc áp dụng chuẩn mực báo cáo kế toán quốc tế trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong buổi Seminar này, TS Phan Thị Hồng Đức cũng trình bày những kinh nghiệm khi viết bài báo khoa học quốc tế.

Tại Seminar, tất cả các thành viên tham dự đều tham gia thảo luận, đặt rất nhiều câu hỏi cho các báo cáo viên. Tại buổi Seminar này , các thành viên tham dự cũng thảo luận về các hoạt động và sự kiện sắp tới. Buổi seminar đã kết thúc tốt đẹp với nhiều phản hồi tích cực từ các giảng viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi họp: