Giảng viên Khoa Kế toán - Kiểm toán nhận bằng khen trong Hội nghị Cán bộ, viên chức năm 2014

Ngày 24/01/2015, Hội nghị cán bộ, viên chức năm 2014 của Đại học Kinh tế - Luật, Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh đã được tổ chức tại hội trường A dưới sự chủ trì của PGS. TS Nguyễn Tiến Dũng, hiệu trưởng nhà trường.
Trong buổi hội nghị, hiệu trưởng Nguyễn Tiến Dũng đã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của nhà trường năm 2014 và phương hướng hoạt động cho năm 2015. Trên cơ sở phương hướng, kế hoạch và nhiệm vụ năm 2014, nhà trường đã có nhiều nỗ lực với những giải pháp cụ thể, gắn với việc triển khai Chương trình hành động của Đảng ủy để thực hiện Nghị quyết 29, Hội nghị TW lần thứ 8 (Khóa XI) về đổi mới cơ bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; tiếp tục thực hiện Kế hoạch Chiến lược phát triển của ĐHQG-HCM và của Trường giai đoạn 2011-2015. Tiếp tục đổi mới và tăng cường chất lượng đào tạo, Nghiên cứu khoa học, công tác quản lý sinh viên; mở rộng quan hệ quốc tế và các địa phương, doanh nghiệp; khai thác và sử dụng tốt cơ sở vật chất.
Cũng trong buổi hội nghị, nhà trường đã công bố những cá nhân, tổ chức đã có những thành tích xuất sắc, hết sức đóng góp vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Trong đó, Khoa Kế Toán - Kiểm Toán đã vinh dự nhận được nhiều khen thưởng cho nỗ lực xuất sắc của tập thể Khoa nói chung và các thầy cô trong Khoa nói riêng với các khen thưởng như sau:
1) Thạc sỹ Phạm Quốc Thuần - Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Chiến sỹ Thi đua cấp Đại học Quốc gia, năm học 2013-2014
2) Tiến sỹ La Xuân Đào - Chiến sỹ Thi đua cấp Đại học Quốc gia, năm học 2013-2014
3) Thạc sỹ Nguyễn Hoàng Diệu Hiền - Bằng khen "Có nhiều đóng góp tại đơn vị, năm học 2013-2014"
Hội nghị đã kết thúc tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho toàn thể khách mời tham dự và tập thể cán bộ, viên chức nhà trường.
Dưới đây là những hình ảnh từ buổi hội nghị: